Hỗ trợ doanh nghiệp

Doanh nghiệp Hàn Quốc giao lưu thương mại với Việt Nam

(DNVN) - Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn, diễn ra từ ngày 28 - 30/11, tại Trung tâm thương mại SC Vivo City (quận 7, TP.HCM) với các chuỗi sự kiện phong phú về giao lưu thương mại và văn hóa giữa hai nước.

Doanh nghiệp Hàn Quốc vận động hơn 5 tỷ đồng hỗ trợ người khó khăn / Hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tham gia 5 triển lãm quốc tế

Sau đó, ngày 1/12, các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ thăm quan các cơ sở phân phối, lưu thông hàng hóa tại Việt Nam.

Đây là sự kiện do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc) và các đơn vị liên quan phối hợp với Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, tổ chức Chương trình “Lễ hội giao lưu văn hóa thương mại Việt - Hàn 2018.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của một gia đình đa văn hóa Việt – Hàn tại chương trình (ảnh LQ)

Tiết mục giao lưu văn nghệ của một gia đình đa văn hóa Việt – Hàn tại chương trình (ảnh LQ)

Sự kiện lần này diễn ra trong thời điểm ý nghĩa khi hai nước Việt - Hàn kỷ niệm 26 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Chương trình thúc đẩy giao lưu văn hóa cũng như giới thiệu, quảng bá và mở rộng thị trường, tăng cường xuất khẩu các sản phẩm nông đặc sản, mỹ phẩm, dược phẩm… của doanh nghiệp (DN) của Việt Nam và Hàn Quốc.

Lễ hội có sự tham gia của các thành phố, doanh nghiệp tiêu biểu của 2 tỉnh Gyeongbuk (Hàn Quốc) như: Pohang, Gimcheon, Andong, Yeongcheon, SangJu, MunGyeong, GyeongSang, GunWi Gun, UiSeong Gun, CheongDo Gun, YeCheon Gun… và nhiều doanh nghiệp của Việt Nam.

Ông Ahn Soo Young - Trợ lý Phòng thương mại nông sản, thực phẩm, Sở thương mại nông sản tỉnh Gyeongsangbuk - cho biết, ở tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc), các sản phẩm nông sản của Việt Nam như cà phê, hạt điều hoặc các loại hạt khác được người dân Gyeongsangbuk sử dụng rất nhiều.

 

Ông cho biết rất vui khi được tham dự sự kiện này, cũng như được thấy các sản phẩm nông sản và đặc sản của tỉnh Gyeongsangbuk được giới thiệu và xuất khẩu nhiều ở Việt Nam.

Lập Quốc
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm