Hỗ trợ doanh nghiệp

Thanh toán dễ - Lễ vi vu cùng HDBank

DNVN - Chào mừng các ngày lễ lớn sắp tới, HDBank triển khai chương trình “Thanh toán dễ - Lễ vi vu” với ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch qua eBanking.

Vietnam Airlines, Jetstar cung ứng gần 420.000 chỗ dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ / Ford bị kiện vì vấn đề rò rỉ khí thải của xe Explorer

Theo đó, hướng đến chào mừng Giỗ tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05, chương trình khuyến mãi “Thanh toán dễ - Lễ vi vu” của HDBank sẽ được diễn ra từ 00h00p ngày 04/04/2019 đến 23h59 ngày 01/05/2019. 1.000 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công vé máy bay và vé tàu hỏa qua hệ thống eBanking (Internet Banking và Mobile Banking) với mệnh giá tối thiểu 200.000 đồng/giao dịch sẽ được hoàn 34% giá trị (tối đa 99.000 đồng). Với chương trình này, HDBank mong muốn chia sẻ một phần chi phí di chuyển để quý khách hàng có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ trọn vẹn ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước.


Bên cạnh hoạt động kinh doanh sôi nổi với kết quả đáng ghi nhận, HDBank còn là Ngân hàng có nhiều năm gắn bó với cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội, tài trợ thể thao. Mới đây, HDBank vừa tài trợ chi phí mổ mắt cho hơn 300 bệnh nhân nghèo ở Lâm Đồng, trao tặng 800 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con Bình Thuận, thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại tỉnh Khánh Hòa… Ngoài ra, sau khi kết thúc Giải cờ vua quốc tế HDBank mùa thứ 9 thành công rực rỡ, HDBank tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng đá HDBank Futsal Vô địch Quốc gia và Cúp Quốc. Đây là năm thứ 3 liên tiếp HDBank phối hợp cùng Đài Tiếng nói Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức Giải đấu chuyên nghiệp này.

Ngân hàng điện tử của HDBank (HDBank eBanking) là hệ thống gồm các dịch vụ tài chính được sử dụng trên máy tính (Internet Banking) và điện thoại (Mobile Banking) như: Mở tiết kiệm online; Chuyển khoản nhanh 24/7; Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, dịch vụ Internet, cước điện thoại và chi trả khoản vay; Mua sắm trên các kênh thương mại điện tử… Dịch vụ eBanking của HDBank được đánh giá cao bởi yếu tố nhanh chóng, thao tác đơn giản, an toàn và bảo mật. HDBank thường xuyên cập nhật các xu hướng mới trên nền tảng eBanking nhằm giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của khách hàng ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn.


PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm