Hỗ trợ doanh nghiệp

TTC Hospitality tung nhiều ưu đãi khủng tại Hội chợ Du lịch quốc tế 2019

DNVN - Khách hàng mua các tour quốc tế của TTC Travel với giá giảm đến 30% và được tặng voucher nghỉ dưỡng tại resort 4 sao TTC Resort Premium - Kê Gà hoặc TTC Resort Premium - Ninh Thuận...

TTC Sugar đạt “Top 10 doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất 2018” / TTC Group đăng ký mua 16 triệu cổ phiếu SBT

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) cho biết, khách tham quan Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2019 (VITM Hà Nội 2019) từ ngày 28-30/3/2019, sẽ được mua tour với giá giảm đến 30% kèm theo quà tặng là voucher nghỉ dưỡng trọn gói giá trị lên đến 2.500.000 đồng.

Nhân viên TTC Hospitality giới thiệu với khách tham quan tại Hội chợ Du lịch quốc tế 2019 (Ảnh: TL)

Nhân viên TTC Hospitality giới thiệu với khách tham quan các gói ưu đãi khủng tại Hội chợ Du lịch quốc tế 2019 (Ảnh: TL)

Cụ thể, khách hàng mua các tour quốc tế (Thái Lan, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bhutan, Hoa Kỳ, châu Âu và Úc) của TTC Travel, với giá giảm đến 30% và được tặng voucher nghỉ dưỡng tại TTC Resort Premium - Kê Gà hoặc TTC Resort Premium - Ninh Thuận.

Bên cạnh đó, tour trọn gói Kê Gà của TTC Travel cũng đồng loạt giảm giá 30%, bao gồm trọn gói tàu hỏa khứ hồi, phòng nghỉ tại resort 4 sao, 3 bữa ăn/ngày, miễn phí rượu vang, bia, nước ngọt suốt bữa ăn.

Cũng tại VITM Hà Nội 2019, TTC Hospitality giới thiệu đến du khách các chương trình nghỉ dưỡng hấp dẫn khác, như: Chương trình nghỉ dưỡng trọn gói All Inclusive (2 ngày 1 đêm) tại TTC Resort Premium - Kê Gà và TTC Resort Premium - Ninh Thuận với giá chỉ 1.700.000 đồng/2 người; chương trình nghỉ dưỡng trọn gói cho người cao tuổi với giá 550.000 đồng/người; chương trình trọn gói vé tham quan TTC World - Thung lũng Tình yêu, TTC World - Tà Cú…

TTC Resort Premium - Ninh Thuận (Ảnh: TL)

Một góc TTC Resort Premium - Ninh Thuận (Ảnh: TL)

TTC Hospitality là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group), hiện quản lý 18 điểm đến trải dài khắp các tỉnh, thành từ Hội An (Quảng Nam), Nha Trang (Khánh Hòa), Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt (Lâm Đồng), TP.HCM, Bến Tre đến Cần Thơ và 1 điểm đến tại Siem Reap (Campuchia).

Với 4 mảng kinh doanh chính, bao gồm: Lưu trú, trung tâm hội nghị, khu vui chơi và lữ hành. Dự kiến đến năm 2020, TTC Hospitality sẽ sở hữu 24 điểm đến tại 12 tỉnh, thành phố du lịch trong nước và quốc tế, thu hút 4 triệu lượt khách/năm.


VIÊN HỮU
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm