Hỗ trợ doanh nghiệp

Vietjet nối lại 2 đường bay thẳng Đà Lạt, Cần Thơ với thủ đô Seoul

DNVN - Trước thềm Giáng Sinh 2022, Vietjet vừa thông báo chính thức nối lại hai đường bay thẳng giữa Đà Lạt - Cần Thơ với thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Lâm Đồng: Tìm giải pháp tháo gỡ các "điểm nghẽn" giúp phát triển du lịch canh nông / Hoạt động thanh tra cần theo hướng hỗ trợ doanh nghiệp làm tốt hơn thay vì chỉ xử phạt

Theo đó, chỉ với 5 giờ bay thẳng, du khách Hàn Quốc và Việt Nam có thể đến ngay điểm đến yêu thích để du lịch, học tập, công tác, thăm thân… dễ dàng và tiết kiệm, đặc biệt vào dịp lễ cuối năm và đón Tết Quý Mão.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn cho biết, chúng tôi rất phấn khởi khi là hãng bay duy nhất phục vụ bay thẳng giữa Đà Lạt - Cần Thơ tới Seoul với chi phí và thời gian tiết kiệm.

n

Vietjet nối lại hai đường bay thẳng giữa Đà Lạt - Cần Thơ với thủ đô Seoul -Hàn Quốc.

Các chuyến bay sẽ mang đến hành trình mới cho người dân tại vùng cao nguyên và ĐBSCL đến với thủ đô xinh đẹp của Hàn Quốc cũng là đầu mối trung chuyển lớn của châu Á.

Đồng thời, du khách và người dân Hàn Quốc từ nay có thêm lựa chọn bay thẳng đến vùng sông nước trù phú miền Tây và Đà Lạt mộng mơ, những điểm đến đang được yêu thích nhất Việt Nam”.

Theo đó, hành khách có thể bay đến Seoul (Incheon) từ Đà Lạt với 4 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ 3, 4, 7 và Chủ Nhật. Chuyến bay khởi hành từ Đà Lạt lúc 17h10 và đến Seoul lúc 23h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh lúc 2h30 (giờ địa phương) từ Seoul và tới Đà Lạt lúc 5h50.

Từ Cần Thơ, Vietjet sẽ đưa khách đến Seoul (Incheon) với 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, 5 và 6. Chuyến bay cất cánh từ Cần Thơ lúc 16h50 và đến Seoul lúc 23h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Seoul lúc 2h30 (giờ địa phương) và hạ cánh tại TP Cần Thơ lúc 6h20 phút.

 

Mai Trâm
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm