Hỗ trợ doanh nghiệp

Vietnam Airlines và Vingroup ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tổng công ty hàng không VN (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch.

Quảng Ninh: “Điểm danh” 4 doanh nghiệp vi phạm trong chỉ định thầu / TP.HCM: Lập tổ công tác thu hồi 285 dự án chậm triển khai

Ngày 4/10, tại Hà Nội, Tổng công ty hàng không VN (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay của Vietnam Airlines và các cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl.

Đồng thời hợp tác đầu tư, phát triển đường bay dưới hình thức thường lệ lẫn thuê chuyến từ các điểm nội địa và quốc tế tới các cơ sở du lịch, vui chơi giải trí của Vinpearl. Các sản phẩm “2 trong 1” này sẽ giúp khách hàng mua 1 gói sản phẩm với 2 dịch vụ hàng không - du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi, nhưng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ảnh: VnEconomy.

Ảnh: VnEconomy.

Hội viên của Vietnam Airlines có thể chuyển đổi từ dặm bay Bông Sen Vàng sang điểm tích lũy sử dụng được các dịch vụ ngoài hãng hàng không và lần đầu tiên thẻ VinID của Tập đoàn Vingroup có quyền lợi đặc biệt ngoài hệ thống.

Trước đó, tháng 12.2017, Tập đoàn Vingroup hợp tác với Vietnam Airlines triển khai chương trình đổi điểm tích lũy từ thẻ VinID sang dặm thưởng Bông Sen Vàng và ngược lại.
Theo Thanh niên
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm