Doanh nghiệp 24h

Ssavigroup với khát vọng biến cát trắng thành những cánh đồng dược liệu lớn

DNVN - Khẳng định chất lượng và giá trị của thương hiệu Sa sâm Việt tại Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Vietnam) 2022, Tập đoàn Ssavigroup sẽ nhân rộng mô hình biến cát trắng thành những cánh đồng dược liệu lớn.

Sa Sâm Việt mang khát vọng chống lại "bão Cytokine", giảm nhẹ tác hại của COVID-19 / Saseagroup mong sớm đưa sa sâm Việt vào nghiên cứu lâm sàng, đẩy nhanh sản xuất để tham gia chống COVID-19

Sa sâm Việt - sản phẩm dược liệu quý đã tạo thương hiệu "nở hoa" trên cát trắng của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Sa sâm Việt (Ssavigroup) một lần nữa lại tạo ấn tượng mới tại Techfest Vietnam 2022 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Đông đảo khách hàng tới tham quan, tìm hiểu, đặt hàng và mang về cho mình sản phẩm Sa sâm Việt đều tin tưởng vào giá trị của các sản phẩm được chiết xuất từ lá sa sâm có chứa hàm lượng cao nhiều hợp chất có vai trò lớn đối với sức khỏe như Polyphenol, Flavonoid, Saponin, các loại muối khoáng. Hàm lượng những thành phần hoạt chất quý này cao thuộc nhóm top đầu trong số các dược liệu trên thế giới.

Sa sâm Việt tạo ấn tượng mới tại Techfest Vietnam 2022.

Chia sẻ niềm vui với Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam, ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Ssavigroup cho biết, Ssavigroup luôn mang trong mình khát vọng góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hàng đầu về dược liệu từ nguồn nguyên liệu cây sa sâm.

“Techfest Vietnam 2022 được tổ chức rất chu đáo, là ngày hội cho các sản phẩm sáng tạo mới. Tập đoàn Ssavigroup rất vinh hạnh được tham dự và giới thiệu sản phẩm Sa sâm Việt trong triển lãm của Techfest Vietnam 2022. Sản phẩm từ vùng cát biển của quê hương Bến Tre một lần nữa được khách hàng yêu thích và tin dùng, đây là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, ông Dũng chia sẻ.

Nói về khát vọng của Ssavigroup, ông Dũng cho biết, đó là khát vọng quốc gia, dẫn đầu sản phẩm sức khỏe từ hợp chất thiên nhiên.

Đây là khát vọng lớn. Việt Nam có rất nhiều dược liệu, khai thác tốt dược liệu không chỉ bảo vệ sức khỏe của người Việt Nam mà còn bảo vệ sức khỏe mang tầm quốc tế.

Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Ssavigroup cùng với các lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu về khoa học công nghệ tại triển lãmTechfest Vietnam 2022.

“Khát vọng này không chỉ riêng chúng tôi mà cả thế hệ mai sau. Bởi vậy, việc Ssavigroup với đường lối kiên định là biến vùng cát biển thành vùng dược liệu rộng lớn, phát triển dược liệu theo ông cha ta là nơi nào điều kiện càng khắc nghiệt thì dược liệu càng quý.

Chúng tôi đã nghiên cứu thành công sản phẩm quý Sa sâm Việt và chúng tôi sẽ nhân rộng mô hình, biến các vùng cát trắng thành cánh đồng dược liệu lớn”, ông Dũng nói.

Theo Chủ tịch Tập đoàn Ssavigroup, trồng dược liệu trên cát biển là điều trước đây chưa ai làm, không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thế giới. Tập đoàn của ông đã kiên trì hơn 10 năm, vượt qua rất nhiều thất bại và khó khăn để tạo ra thương hiệu đặc biệt cho sản phẩm của mình.

Ông Dũng đề xuất, để ngành dược liệu Việt Nam phát triển, thương hiệu Việt Nam có thể trở thành sản phẩm bảo vệ sức khỏe mang tầm quốc tế, rất cần chính sách đặc biệt về đổi mới thiết bị, hỗ trợ đầu tư, nhất là hỗ trợ vùng trồng dược liệu, giúp người dân thay đổi cơ cấu cây trồng.

“Từ thành công nghiên cứu của mình, chúng tôi sẽ cùng với người dân thay đổi cơ cấu cây trồng, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế và cuộc sống. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn được Nhà nước hỗ trợ một phần kinh phí giúp người dân đồng hành với doanh nghiệp phát triển vùng dược liệu, phủ xanh vùng cát biển”, ông Dũng đề xuất.

Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm