Doanh nghiệp 24h

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Savipharm thực hiện tốt mục tiêu kép

DNVN - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá cao năng lực hoạt động của Savipharm đồng thời chỉ đạo: Công ty đã thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo năng lực sản xuất và đáp ứng cung ứng ra thị trường, đạt doanh thu cao.

Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao hơn 100 học bổng trong năm 2021 / Logistics trọn gói cho nông nghiệp: THILOGI mang nông sản Việt ra thế giới

Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Y tế  thăm khu vực đóng gói tại Nhà máy sản xuất. TTƯT, DS. CKII Trần Tựu giới thiệu với Thủ tướng về dây chuyền đóng gói tự động.

Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CKIITrần Tựu giới thiệu với Thủ tướng về dây chuyền đóng gói tự động.

Chiều ngày 11/7/2021, Đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ do Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Công ty cổ phần Dược phẩm Savi. Tham dự đoàn còn có ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế; ông Hứa Quốc Hưng, Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Hepza và các vị lãnh đạo Bộ, ban ngành Trung ương và Sở, ngành của TP Hồ Chí Minh.

Về phía Công ty do Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CKII Trần Tựu, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc đón tiếp Thủ tướng và đoàn công tác Chính phủ. Dược sĩ CKII Trần Tựu giới thiệu với Thủ tướng về quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm của nhà máy với các dây chuyền đóng gói tự động. Thủ tướng quan tâm về chất lượng và đánh giá cao hiệu quả của dược phẩm cũng như năng lực sản xuất của Savipharm.

Thủ tướng và Đoàn đi thăm Tổng kho và Trung tâm Phân phối với hệ thống dây chuyền soạn thuốc và phân chia các tuyến, thuộc Dự án đầu tư hệ thống Phân phối toàn quốc. Dược sĩ CKII Trần Tựu đã báo cáo vắn tắt về Hệ thống kho để tồn trữ sản phẩm được lắp đặt hệ thống bảo quản hiện đại trong điều kiện tốt nhất. Hệ thống phân phối toàn quốc, đảm bảo cung ứng thuốc kịp thời tới bệnh viện các tuyến, các cơ sở điều trị, các nhà thuốc trên phạm vi toàn quốc.

Về công tác phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và UBND TP Hồ Chí Minh, Savipharm đã tổ chức sắp xếp 228 cán bộ quản lý và công nhân viên ở lại Công ty đảm bảo sản xuất và cung ứng thuốc liên tục với các điều kiện tốt nhất của Savipharm. Đồng thời, Savipharm đã tổ chức, sắp xếp cho một bộ phận cán bộ, nhân viên được làm việc và tự cách ly tại nhà.

Thủ tướng và Đoàn đã đến thăm khu vực ăn nghỉ của công nhân. Khu vực được đầu tư đầy đủ cho sinh hoạt ăn và nghỉ được sắp xếp ngăn nắp và đồng bộ từ khu vực vệ sinh, khu giặt sấy và khu để trang phục cá nhân của CBNV.

Thủ tướng cũng đi kiểm tra nhà ăn giữa ca của CBNV. Khu vực nhà ăn được giữ gìn sạch sẽ, thoáng mát; các bàn ăn có tấm chắn cao 90cm từ mặt bàn, ngăn cách giữa các nhân viên; các dung dịch sát khuẩn đầy đủ... Thủ tướng rất hài lòng về việc chăm lo bữa ăn cho công nhân viên cùng với việc tuân thủ nguyên tắc phòng, chống dịch của Savipharm

Qua buổi làm việc tại Savipharm, Thủ tướng đánh giá cao năng lực hoạt động của Savipharm đồng thời chỉ đạo: Công ty đã thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chóng dịch hiệu quả, vừa đảm bảo năng lực sản xuất và đáp ứng cung ứng ra thị trường, đạt doanh thu cao, Saviphamr cần làm tốt hơn nữa việc phòng, chống dịch bệnh, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và chăm lo đời sống cho người lao động và góp phần cho phát triển kinh tế - xã hội.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã quan tâm và đánh giá cao năng lực cung ứng thuốc của Savipharm.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã quan tâm và đánh giá cao năng lực cung ứng thuốc của Savipharm.

P.V
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm