Doanh nghiệp - Doanh nhân

Doanh nhân Dương Thị Hạnh là Đại sứ danh dự CLB Doanh nhân Việt Nam – Asean

DNVN – Trong khuôn khổ chương trình gala dinner “Doanh nhân hội tụ - Thắp sáng tương lai”, CLB Doanh nhân Việt Nam – Asean (VASEAN) đã trao chứng nhận Đại sứ danh dự cho doanh nhân Dương Thị Hạnh – Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện khoa học kỹ thuật ngành chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam.

HDBank - Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020 / Thương mại Việt Nam - ASEAN 8 tháng năm 2021 đạt 46 tỷ USD, tăng 35,2%

Chiều ngày 9/12, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân Việt Nam – Asean (VASEAN) đã tổ chức gala dinner “Doanh nhân hội tụ - Thắp sáng tương lai”, với sự tham dự của hơn 300 đại biểu, khách mời và doanh nhân cả nước.

Ths. Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CLB Doanh nhân VASEAN, chia sẻ thông tin tại sự kiện.

Ths. Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CLB Doanh nhân VASEAN, chia sẻ thông tin tại sự kiện.

Đây là dịp để CLB Doanh nhân VASEAN nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động, phát triển trong năm 2023. Tri ân các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, đối tác đã đồng hành, hỗ trợ CLB. Đồng thời để các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ, hợp tác phát triển.

Theo Ths. Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CLB Doanh nhân VASEAN, được thành lập năm 2008, là thành viên của Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean (VASEAN), hiện CLB Doanh nhân VASEAN có hơn 4.000 hội viên trong nước và hơn 200 hội viên ở nước ngoài.

Với tôn chỉ mục đích hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp, trong năm 2022, CLB Doanh nhân VASEAN đã tổ chức thành công nhiều chương trình về truyền thông văn hóa, du lịch, chương trình xã hội từ thiện, hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ bán hàng và cố vấn cho doanh nghiệp… Kết nối kiều bào phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong nước và mở rộng kinh tế Việt Nam ra nước ngoài.

Trong năm 2023, CLB Doanh nhân VASEAN đặt mục tiêu xây dựng được 20 CLB tại các tỉnh thành; kết nạp mới 1.000 thành viên trong nước và 500 thành viên quốc tế. Bên cạnh đó, duy trì tổ chức sự kiện kết nối, xúc tiến thương mại thành viên định kỳ 1-2 lần/tháng. Tổ chức chương trình xúc tiến thương mại, kết nối giao thương với các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc…

Đồng thời CLB sẽ phối hợp tổ chức chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean”; chương trình gặp mặt các Đại sứ quán các nước Asean + 3 và chương trình gặp gỡ Thủ tướng Chính phủ với các doanh nghiệp....

lãnh đạo CLB Doanh nhân VASEAN đã trao chứng nhận Đại sứ danh dự cho doanh nhân Dương Thị Hạnh – Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng.

Lãnh đạo CLB Doanh nhân VASEAN trao chứng nhận Đại sứ danh dự cho doanh nhân Dương Thị Hạnh.

Trong khuôn khổ chương trình gala dinner “Doanh nhân hội tụ - Thắp sáng tương lai”, lãnh đạo CLB Doanh nhân VASEAN đã trao chứng nhận Đại sứ danh dự cho doanh nhân Dương Thị Hạnh – Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện khoa học kỹ thuật ngành chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam.

Với vai trò này, bà Dương Thị Hạnh sẽ mang những giá trị cốt lõi của Hội VASEAN và CLB Doanh nhân VASEAN đến với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đồng thời thực hiện tốt tôn chỉ mục đích của CLB, đó là hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp, kết nối kiều bào phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong nước và mở rộng kinh tế Việt Nam ra nước ngoài.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm