Doanh nghiệp - Doanh nhân

VMware công bố bổ nhiệm Tổng Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam

DNVN - Ngày 20/6, hãng công nghệ VMware công bố bổ nhiệm ông Venkatesh Murali làm Tổng Giám đốc phụ trách các Thị trường đang phát triển và Việt Nam.

Kỹ sư Bách Khoa và quyết tâm tạo dựng vị thế doanh nghiệp Việt trong ngành cơ khí / “Tỷ phú nông dân” An Giang và hành trình đưa gạo sữa tới bữa cơm mọi nhà

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT và lĩnh vực kinh doanh giải pháp, phát triển kênh, ông Venkatesh sẽ tập trung thúc đẩy chiến lược kinh doanh cũng như phát triển VMware trong khu vực.

Ông Venkatesh sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác cùng doanh nghiệp nhằm thúc đẩy chuyển đổi số khi mà ngày càng nhiều tổ chức bắt đầu tham gia và khai thác nền kinh tế số đang không ngừng mở rộng của khu vực - một nền kinh tế đang dần thay đổi con người, dịch vụ và doanh nghiệp.

Ông Venkatesh Murali.

Trước khi gia nhập VMware, Venkatesh từng là Trưởng phòng Software Defined Infrastructure (Hạ tầng được định nghĩa bằng phần mềm) khu vực Central Asia Pacific tại Lenovo Enterprise Solutions. Tại đó ông xây dựng chiến lược kinh doanh Trung tâm dữ liệu và Giải pháp được định nghĩa bằng phần mềm để phục vụ khối chính phủ, tập đoàn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực.

Ông Venkatesh cũng đã xây dựng và lãnh đạo đội ngũ kinh doanh Các giải pháp doanh nghiệp với cương vị Trưởng phòng Các giải pháp Mạng và Điẹn toán toàn cầu tại Dell Global BV.

Ông Venkatesh cho biết: “Chuyển đổi số là ưu tiên hàng đầu đối của các khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm cả những thị trường mới nổi tại châu Á. VMware đang có một vị thế đặc biệt để giúp những nền kinh tế đang phát triển tại đây triển khai những giải pháp tốt và mới nhất về đa đám mây và đám mây lai, các ứng dụng hiện đại và an ninh mạng. Nhờ làm việc chặt chẽ với đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi sẽ giúp các tổ chức phản ứng, thích nghi và tăng tốc hành trình chuyển đổi số của họ để kịp thời nắm bắt các cơ hội kinh doanh và thu được hiệu quả cao nhất”.

Phan Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm