Đời sống

10 loại rau củ chứa độc nếu không được nấu chín kỹ

Chế biến rau củ sai cách có thể gây ngộ độc hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ăn dứa thì tốt thật nhưng sau khi ăn dứa, ăn thêm 2 thực phẩm này thì nguy hại sức khỏe / Thực đơn thiếu 2 loại thực phẩm này, bữa sáng thành vô ích

Sữa đậu nành: Do trong đậu nành sống có thành phần độc tố, vì vậy nếu sữa đậu nành không được nấu chín khi sử dụng cũng có thể dẫn đến ngộ độc. Sữa đậu nành phải được nấu chín, đun nóng đến 100° C trong khoảng 10 phút.

Sữa đậu nành: Do trong đậu nành sống có thành phần độc tố, vì vậy nếu sữa đậu nành không được nấu chín khi sử dụng cũng có thể dẫn đến ngộ độc. Sữa đậu nành phải được nấu chín, đun nóng đến 100° C trong khoảng 10 phút.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm