Đời sống

11 sai lầm nấu ăn có thể gây ngộ độc thực phẩm

Những sai lầm khi nấu ăn có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thậm chí là ngộ độc thực phẩm và nguy hiểm đến tính mạng.

Mật ong tốt nhưng tuyệt đối không kết hợp với những thực phẩm này / 8 thực phẩm gây nguy hiểm, ngộ độc nếu đưa vào lò vi sóng

Sử dụng dầu ăn sai cách: Việc chiên rán ngập dầu sẽ làm tăng lượng chất béo bão hòa cho cơ thể. Đặc biệt, chiên ngập dầu làm tăng lượng cholesterol, là nguyên nhân chính gây tăng cân. Ngoài ra, việc dùng dầu chiên đi chiên lại sẽ tạo ra chất béo bão hòa có thể gây ung thư.

Sử dụng dầu ăn sai cách: Việc chiên rán ngập dầu sẽ làm tăng lượng chất béo bão hòa cho cơ thể. Đặc biệt, chiên ngập dầu làm tăng lượng cholesterol, là nguyên nhân chính gây tăng cân. Ngoài ra, việc dùng dầu chiên đi chiên lại sẽ tạo ra chất béo bão hòa có thể gây ung thư.

Theo Thảo Nguyên/Kiến thức
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm