Đời sống

2 món bánh ăn sáng cực ngon mà chỉ mất 10 phút

Bánh rán ngô ngọt hoặc bánh mì bơ tỏi là sự lựa chọn cho bữa sáng tại nhà trong ngày bận rộn.

Sai lầm khi nấu canh xương vừa hôi, vừa mất vị / Mẹo luộc tai heo trắng, giòn sần sật

Bánh rán ngô ngọt

2 món bánh ăn sáng cực ngon mà chỉ mất 10 phút

Ảnh minh họa.

Nguyên liệu: 2 quả trứng gà, 90 gram bột mì, 100 gram hạt ngô (bắp) ngọt, 100 gram sữa đặc (không bắt buộc), 60 ml sữa tươi và một chút muối.

Bước 1: Đập trứng ra bát, đánh tan, sau đó cho sữa đặc, ngô ngọt và muối vào trộn đều.

Bước 2: Cho bột vào hỗn hợp, khuấy đều cho hỗn hợp sánh mịn, sau đó cho sữa tươi vào hỗn hợp.

Bước 3: Quệt một ít bơ lên mặt chảo chống dính, dùng vá múc hỗn hợp bột bánh vào chảo, rán cho đến khi thấy vàng một mặt thì lật bánh lại, rán mặt tiếp theo cho đến khi bánh chín vàng đều cả hai mặt.

Bánh rán ngô ngot thích hợp dùng với các loại trái cây.

 

Bánh mỳ bơ tỏi

2 món bánh ăn sáng cực ngon mà chỉ mất 10 phút

Nguyên liệu: Bánh mỳ baguette, bơ, tỏi nghiền, lá oregano vụn

Cách làm:

Bánh mỳ baguette bạn cắt miếng vừa ăn

 

Trộn đều bơ (để mềm), tỏi nghiền, lá oregano vào với nhau rồi phết lên mặt bánh

Cho bánh vào trong lò vi sóng quay khoảng 3 phút là bánh ngon

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm