2 món bánh ăn sáng cực ngon mà chỉ mất 10 phút
Sai lầm khi nấu canh xương vừa hôi, vừa mất vị / Mẹo luộc tai heo trắng, giòn sần sật
Ảnh minh họa.
Nguyên liệu: 2 quả trứng gà, 90 gram bột mì, 100 gram hạt ngô (bắp) ngọt, 100 gram sữa đặc (không bắt buộc), 60 ml sữa tươi và một chút muối.
Bước 1: Đập trứng ra bát, đánh tan, sau đó cho sữa đặc, ngô ngọt và muối vào trộn đều.
Bước 2: Cho bột vào hỗn hợp, khuấy đều cho hỗn hợp sánh mịn, sau đó cho sữa tươi vào hỗn hợp.
Bước 3: Quệt một ít bơ lên mặt chảo chống dính, dùng vá múc hỗn hợp bột bánh vào chảo, rán cho đến khi thấy vàng một mặt thì lật bánh lại, rán mặt tiếp theo cho đến khi bánh chín vàng đều cả hai mặt.
Bánh rán ngô ngot thích hợp dùng với các loại trái cây.
Bánh mỳ bơ tỏi
Nguyên liệu: Bánh mỳ baguette, bơ, tỏi nghiền, lá oregano vụn
Cách làm:
Bánh mỳ baguette bạn cắt miếng vừa ăn
Trộn đều bơ (để mềm), tỏi nghiền, lá oregano vào với nhau rồi phết lên mặt bánh
Cho bánh vào trong lò vi sóng quay khoảng 3 phút là bánh ngon
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê