Mẹo luộc tai heo trắng, giòn sần sật
Mẹo làm cà muối xổi không bị thâm mà giòn tan / Mẹo nhận biết dầu ăn thật hay giả chỉ bằng mắt thường
Nguyên liệu
Ảnh minh họa.
1 tai heo khoảng 500g
1 trái chanh
Giấm
Nước lạnh
Muối ăn
Dùng dao tách bỏ phần thịt xung quanh đáy tai. Sau đó xát muối cùng giấm vào phần đáy tai để làm mất mùi hôi, rửa lại thật sạch bằng nước.
Hòa một ít giấm hoặc chanh vào nước, cho tai heovào ngâm khoảng 10 phút sau đó vớt ra để ráo nước.
Cho tai heovào nước luộc 15 phút. Sau đó, bạn vớt ra cho vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút đến 1 tiếng rồi mới thái, khi thái nhớ dùng dao mỏng, thật sắc thì các miếng tai sẽ mỏng và giòn, khi ăn sẽ ngon hơn.
Nếu không cho tai vào tủ lạnh, sau khi luộc tai xong, vớt ra, thả ngay vào bát nước đá lạnh cho đến khi tai nguội hoàn toàn. Tai cũng sẽ rất trắng và giòn, dễ thái.
Đặc biệt, cách đơn giản nhất là cho vào nước luộc một ít phèn chua. Tai lợn vớt ra vừa trắng vừa giòn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hận chồng cũ, ngày anh mất tôi không về chịu tang, đến khi nhận được thứ anh để lại cho con mà tôi day dứt vô cùng
Đến nhà ngoại đón vợ quay về, tôi đau điếng khi nhìn thấy người đàn ông đang trò chuyện vui vẻ với cô ấy
Ngay sau đêm hôm cưới dở dang, chồng mang gối sang phòng khác ngủ, biết lý do tôi suy sụp hoàn toàn
Sợ vợ mang tiền cho nhà ngoại nên tháng nào tôi cũng chỉ đưa cho cô ấy 4 triệu, khi biết sự thật thì tôi mới tái mặt
Phát hiện mình mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu, vợ gợi ý làm một việc khiến tôi vô cùng sửng sốt
Lần nào ăn cơm, người yêu cũng lấy dư thêm một bộ bát đũa khiến tôi rất ngạc nhiên, để rồi câu trả lời của anh khiến tôi choáng váng