Đời sống

4 thời điểm vợ chồng tuyệt đối không được ly hôn kẻo dằn vặt suốt đời

Phụ nữ khi yêu lúc nào thích chọn chồng giàu sang, nhiều tiền. Tới lúc chồng có lỡ phá sản thì lại rời bỏ, nếu như vậy thì bạn đúng là người vợ đáng trách. Hôn nhân chỉ hạnh phúc khi vợ chồng hoạn nạn có nhau, lúc nào yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Vợ chồng đang ly thân và cuộc gọi lúc nửa đêm khiến chồng lập tức quay về xin lỗi / Vợ chồng thuộc 1 trong 4 kiểu này rất khó bỏ nhau, hôn nhân bền vững suốt đời

1. Khi vợ mang bầu, sinh con

Đây chính là thời điểm vợ chồng tuyệt đối không được ly hôn, ở giai đoạn có thai thì phụ nữ lúc nào mong muốn có được sự quan tâm, chăm sóc từ chồng. 9 tháng 10 ngày là quãng thời gian không hề ngắn. Thế nên là chồng hãy biết nhường nhịn, quan tâm vợ ở giai đoạn này.

Khi vợ mang thai cơ thề sồ sề, xấu xí thì họ mong sao chồng vẫn ở bên cạnh, quan tâm và lo lắng cho mình. Có như vậy thì họ mới mạnh mẽ mà vượt qua cơn thập tử nhất sinh được. Đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai chính là kẻ khốn nạn và đáng bị lên án.

2. Khi con ốm

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Khi con cái ốm thì tinh thần của phụ nữ suy sụp nhất, lúc nào họ cũng lo lắng. Thực tế thì con cái rõ ràng là con chung, nhưng đẻ ra vợ chăm, con ốm vợ cũng chăm, nhiều khi nghĩ đàn ông chẳng có chút trách nhiệm nào với vợ mình cả.

Đừng cậy ra ngoài đi làm rồi mang đống tiền về cho vợ thế là xong trách nhiệm. Đừng bỏ mặc vợ ở giai đoạn này, nếu cứ sống ích kỷ nghĩ cho bản thân thì kiểu người phụ nữ cũng thấy mệt mỏi, chán nản.

3. Khi vợ/chồng thất nghiệp

Phụ nữ khi yêu lúc nào thích chọn chồng giàu sang, nhiều tiền. Tới lúc chồng có lỡ phá sản thì lại rời bỏ, nếu như vậy thì bạn đúng là người vợ đáng trách. Hôn nhân chỉ hạnh phúc khi vợ chồng hoạn nạn có nhau, lúc nào yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Là vợ chồng khi cả hai gặp khó khăn thì đừng hùng hổ đòi ly hôn mà phải sát cánh bên nhau vượt qua tất cả.

4. Khi bố/mẹ của vợ/chồng mất

Đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm nên vợ chồng tuyệt đối không được ly hôn. Bởi đây chính là lúc người vợ/chồng yếu đuối nhất, nên hãy biết ở bên cạnh để quan tâm, chăm sóc và nguôi ngoai đi nỗi đau mất người thân. Chính vì vậy mà dù cho vợ chồng có mâu thuẫn cỡ nào thì hãy nén lại tất cả để cùng nhau vượt qua mọi chuyện.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/4-thoi-diem-vo-chong-tuyet-doi-...
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC