4 thực phẩm độc hại nhưng vẫn xuất hiện trong mâm cơm của nhiều gia đình, nhất là loại thứ 3
3 thực phẩm khoái khẩu của người Việt nhưng rất dễ gây suy thận / Top 10 thực phẩm tăng cường sinh lý cho phái mạnh
Gừng mọc mầm
Gừng là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu những củ gừng khi để lâu sẽ xuất hiện mầm nhưng nhiều gia đình vẫn tiếp tục sử dụng vì gây hại cho sức khỏe. Khi những củ gừng đã mọc mầm sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng mùi vị của gừng.
Khoai tây mọc mầm
Khoai tây giàu dinh dưỡng nên được các bà nội trợ vô cùng yêu thích, bởi trong thành phần dinh dưỡng của khoai tây chứa nhiều tinh bột và vitamin cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nhưng khi khoai tây đã mọc mầm nó sẽ sinh ra một chất rất độc gọi là solanine, gây ngộ độc ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trong tới sức khỏe của bạn.
Cá ngừ
Trong thành phần dinh dưỡng của cá ngừ tự nhiên chứa nhiều omega 3 rất tốt cho sức khỏe. Nhưng hiện nay trên thị trường cá ngừ nuôi vô cùng nguy hiểm bởi cá được nhiều người yêu thích. Bởi cá ngừ nuôi chứa nhiều thủy ngân mà cá hấp thụ. Khi bạn ăn nhiều cá ngừ thành phần thủy ngân đã vào tới cơ thể của bạn, chúng sẽ đi qua thận và xâm nhập vào cơ thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Phao câu
Phao câu gia cầm là món ăn được nhiều người yêu thích nó mềm, béo ngậy. Theo quan niệm của nhiều người thì việc ăn phao câu gia cầm nhất là phao câu gà sẽ giảm nhức đầu, điều hòa kinh nguyệt, đẹp da, đẹp tóc.
Nhưng trên thực tế trong thành phần của phao câu gia cầm chất dịch độc hại tồn đọng ở đây nên chứa các loại virus làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ