8 loại thực phẩm giúp tăng cường miễn dịch trong mùa dịch COVID-19
Những thói quen xấu làm tổn hại mắt ai cũng mắc / Bữa sáng nhẹ bụng với món cháo chay
Gừng có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa ung thư.
Tỏi - Loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn này được ví như kháng sinh tự nhiên, vũ khí hữu hiệu chống lại rất nhiều bệnh như cảm cúm và viêm đường hô hấp.
Nghệ - Curcumin có trong nghệ vàng hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả.
Cam, chanh, bưởi: Các loại trái cây có múi chứa một lượng lớn vitamin C, chất chống oxy hóa quan trọng, giúp cải thiện chức năng miễn dịch.
Cải thìa, cải bó xôi, cải xoăn: Các loại rau xanh như cải thìa, cải xoăn... rất giàu nitrat, một hợp chất hữu cơ có đặc tính chống viêm và có thể giúp cân bằng hệ miễn dịch.
Ớt chuông đỏ: Do có chứa hàm lượng vitamin A và C, những món ăn từ ớt chuông có tác dụng giúp chống lại nhiễm trùng.
Sữa chua: Hầu hết các loại sữa chua đều chứa vi khuẩn sống giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ cơ thể trong việc tiêu hóa, kiểm soát hệ miễn dịch.
Trà xanh: Chứa hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG giúp tăng cường hệ miễn dịch.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại