8 loại thực phẩm giúp tăng cường miễn dịch trong mùa dịch COVID-19
Những thói quen xấu làm tổn hại mắt ai cũng mắc / Bữa sáng nhẹ bụng với món cháo chay
Gừng có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa ung thư.
Tỏi - Loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn này được ví như kháng sinh tự nhiên, vũ khí hữu hiệu chống lại rất nhiều bệnh như cảm cúm và viêm đường hô hấp.
Nghệ - Curcumin có trong nghệ vàng hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả.
Cam, chanh, bưởi: Các loại trái cây có múi chứa một lượng lớn vitamin C, chất chống oxy hóa quan trọng, giúp cải thiện chức năng miễn dịch.
Cải thìa, cải bó xôi, cải xoăn: Các loại rau xanh như cải thìa, cải xoăn... rất giàu nitrat, một hợp chất hữu cơ có đặc tính chống viêm và có thể giúp cân bằng hệ miễn dịch.
Ớt chuông đỏ: Do có chứa hàm lượng vitamin A và C, những món ăn từ ớt chuông có tác dụng giúp chống lại nhiễm trùng.
Sữa chua: Hầu hết các loại sữa chua đều chứa vi khuẩn sống giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ cơ thể trong việc tiêu hóa, kiểm soát hệ miễn dịch.
Trà xanh: Chứa hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG giúp tăng cường hệ miễn dịch.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
Lấy 1 tờ giấy để trong tủ lạnh, tiết kiệm cả triệu tiền điện mỗi năm
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?