Đời sống

Bé chẳng phải ăn bim bim mua ngoài nữa vì mẹ làm bánh mì nướng mè thơm giòn còn vạn lần ngon hơn!

Cách làm bánh mì nướng mè này dễ lắm, mỗi cuối tuần mình làm nhiều để cả nhà ăn vặt dần trong tuần, vừa tiện vừa ngon lại lành mạnh.

Tôi học được cách nấu món canh chua siêu hấp dẫn từ mẹ chồng, ai ăn thử cũng khen ngon! / Bữa tối ngày hè ngon miệng không sợ tăng cân với thực đơn hai món cực "chất"

Với cách làm bánh mì nướng mè này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

2 lát bánh mì

2 quả trứng

5g đường bột

5g mè đen

Cùng xem chi tiết cách làm bánh mì nướng mè dưới đây bạn nhé!

Cắt bánh mì thành từng thanh nhỏ dạng con chì.

Cắt bánh mì thành từng thanh nhỏ dạng con chì.

banh-mi-nuong-me-2

Đập trứng vào bát, thêm đường và mè đen vào.

banh-mi-nuong-me-3

Trộn đều hỗn hợp trứng.

banh-mi-nuong-me-4

Nhúng bánh mì vào trứng đã trộn rồi xếp ra khay nướng đã lót giấy nướng. Nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 15-20 phút là bánh chín vàng. Lấy bánh ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.

Thành phẩm:

Trẻ nhỏ thường rất thích các món bim bim hay snack. Nếu như bạn cảm thấy không yên tâm khi mua những món ăn vặt này ngoài thị trường thì bạn có thể tự tay làm món bánh mì nướng mè đen giàu dinh dưỡng mà lại giòn tan này ở nhà đấy!

banh-mi-nuong-me-6

Chúc bạn thành công với món bánh mì nướng thơm giòn này nhé!

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC