Bỏ 600.000 đồng cho 1 nồi lẩu ngày Tết, 'hết hồn' khi thấy 'nồi cám lợn'
Những lưu ý cần thiết khi ăn lẩu / Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu?
Mùng 3 Tết đã không ít hàng quán bắt đầu mở hàng buôn bán, mặc dù những ngày này tất cả các loại hình dịch vụ đều có giá thành cao hơn những ngày thường thì các bạn trẻ cũng sẵn sàng chi trả.
Tuy nhiên "đắt thì phải xắt ra miếng", nhưng nồi lẩu của chàng trai Đ.Q.C thì quả đúng là khó có thể quên được.
Đĩa nhân lẩu khá hợp lý cho giá thành 600.000 đồng với đầy đủ thịt bò cuốn nấm và hải sản. Tuy nhiên khi nồi đựng nước lẩu được nhân viên nhà hàng mang ra thì khách hàng vô cùng hoảng hốt.
Nồi lẩu không khác gì với 1 nồi... đựng cám lợn. Nồi đựng đen xì gỉ sắt vốn dĩ không phải nồi chuyên dụng để đựng nước lẩu mà người ta vẫn thường thấy.
Với nồi đựng nước dùng như thế này thì dù nhân lẩu có ngon đến đâu đi chăng nữa cũng là thách thức đối với khách hàng để quyết định có nên dũng cảm tiếp tục ăn hay không.
600.000 đồng để nhận về 1 nồi lẩu kinh hoàng thế này thật là ác mộng năm mới đối với chàng trai.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại
Con dâu bị hàng xóm xỉa xói chuyện sinh thêm con trai, mẹ chồng tung cú đáp trả khiến bà phải cúi mặt ngượng ngùng
Mẹo hay giúp giữ đệm luôn sạch sẽ, thơm tho như mới
Chiều cao và phong thái vượt trội của Barron Trump - Con trai út ông Donald Trump
Mẹo làm sạch nghêu, sò, ốc, hến cực đơn giản và hiệu quả
Màn đối đầu bất ngờ giữa mẹ chồng và con dâu: Nguyên nhân đằng sau mọi xung đột lâu nay