Đời sống

Bổ mát với món canh sườn ninh hạt sen

Tận dụng mùa sen, bạn hãy tranh thủ làm nón canh sườn ninh hạt sen và long nhãn để giải nhiệt cho cả gia đình.

Cách làm món canh tôm nấu rau củ vừa ngon lại bổ cho những ngày lạnh giá / Cách làm món canh hến nấu chua thơm ngon bổ dưỡng

Nguyên liệu chế biến canh sườn ninh hạt sen

- 400 g sườn

- 10 g muối

- 1.5 lít nước

- 60 g hạt sen

- 60 g long nhãn

- 60 g củ mài

bo-mat-voi-mon-canh-suon-ninh-hat-sen--giadinhvietnam.com 1

Canh sườn ninh hạt sen

Các bước chế biến canh sườn ninh hạt sen

Đầu tiên bạn mang tất cả nguyên liệu đem rửa sách tất cả nguyên liệu, để ráo nước. Sườn, củ mài cắt miếng vừa ăn.

Sau đó cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đun sôi rồi cho nhỏ lửa và ninh 2 tiếng tới khi sườn chín, hạt sen mềm bở. Nêm thêm gia vị cho vừa ăn.

Món canh này không chỉ ngon mà còn bổ và giúp làm mát cơ thể.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm