Đời sống

Bộ phận giòn sần sật trên con lợn vừa ngon lại đại bổ

Nhiều người khi đi chợ không chú ý đến bộ phận này, rất phí phạm vì nó là miếng thịt đại bổ trên con lợn.

Làm món sườn nướng BBQ ngon như ngoài hàng đãi cả nhà dịp cuối tuần / 5 bộ phận của con cá chứa nhiều độc tố, nhiều người "khoái khẩu" món số 3

Tai lợn là miếng thịt rất giàu chất dinh dưỡng. Tai lợn có chứa chất đạm, chất béo, vitamin, canxi, phốt pho, sắt,… rất thích hợp cho người thiếu máu, cơ thể suy nhược, cần hồi phục sức khỏe.

Tai lợn có hương vị rất ngon, bên ngoài mềm, bên trong giòn sần sật, vị bùi bùi rất thơm và là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn, thịt mỡ và thịt nạc. Tai lợn có thể chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau.

Bộ phận

Tai lợn

Tai lợn là miếng thịt rất giàu chất dinh dưỡng. Tai lợn có chứa chất đạm, chất béo, vitamin, canxi, phốt pho, sắt,… rất thích hợp cho người thiếu máu, cơ thể suy nhược, cần hồi phục sức khỏe.

Tai lợn có hương vị rất ngon, bên ngoài mềm, bên trong giòn sần sật, vị bùi bùi rất thơm và là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn, thịt mỡ và thịt nạc. Tai lợn có thể chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau.

Bộ phận

Dưới đây là cách chế biến món tai lợn trộn dưa chuột, ăn vào vừa ngon vừa mát, rất thích hợp trong mùa hè.

Thành phần:100 gam tai lợn, nửa quả dưa chuột, muối tinh, rau ngò rí, vừng.

 

Cách làm:

Bước 1: Tai lợn mua về rửa sạch rồi luộc chín, sau đó vớt ra để nguội.

Bước 2: Dưa chuột gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn rồi để riêng ở đĩa. Ngò rí thái nhỏ.

Bộ phận

Bước 3: Thái tai lợn thành những miếng nhỏ, sau đó trộn cho dưa chuột, vừng, ngò rí, gia vị vào trộn đều.

 

Bước 4: Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Bộ phận

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm