Bộ phận ở con lợn các ông chồng cực mê, nấu cách này cả nhà gắp "mệt nghỉ"
5 bộ phận chứa độc tố của lợn bị lầm tưởng là bổ dưỡng, ăn càng ít càng tốt / Món rau quê xào thịt bò là thần dược của nam giới, ăn nhiều lại bị sỏi thận
Ruột già khá nặng mùi, nhưng khi kết hợp với hành tây thì sẽ được khử mùi và tăng hương vị thơm ngon.
Ảnh minh hoạ
Thành phần:
Ruột già, hành tây, ớt khô, ớt sừng, tỏi, gừng, xì dầu nhạt, xì dầu đậm, muối, dầu ăn.
Cách làm:
Bước 1: Ruột già mua về, cho bột mì và giấm trắng vào để làm sạch. Sau đó, ngâm ruột già vào nước nóng một lúc rồi rửa sạch. Ruột già sơ chế như thế này sẽ không còn mùi tanh và độ nhớt. Tiếp theo, thái ruột già thành từng khoanh nhỏ.
Bước 2: Hành tây bóc sạch vỏ, rửa sạch rồi thái thành miếng nhỏ. Gừng cắt lát, đập dập tép tỏi rồi băm nhuyễn. Ớt sừng thái thành từng khúc nhỏ.
Bước 3: Đun nóng dầu trong chảo, cho tỏi, gừng, ớt sừng, ớt khô và hành tây vào xào cho thơm, nêm thêm muối vừa ăn rồi cho ruột già đã thái vào, đảo đều trong chảo.
Bước 4: Sau khi xào ruột già một lúc, bạn thêm vào một chút xì dầu nhạt và xì dầu đậm để tạo màu.
Như vậy là món ăn đã hoàn thành. Lấy ra khỏi nồi và bày ra đĩa thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn