Đời sống

Bóc quả thanh long để quên lâu trong tủ lạnh, người đàn ông giật mình phát hiện thứ kì dị

Cảnh tượng bên trong quả thanh long héo để quá lâu sau khi được bổ ra khiến người đàn ông giật mình hoảng hốt, nhưng đến khi nhìn kĩ thì.

Lạ miệng với món ăn từ hoa thanh long / Thanh long là loại quả mát nhưng 4 nhóm người không nên ăn, tránh rước thêm bệnh vào thân

Theo thông tin từ trang Kknews, một người đàn ông sau khi cất hai quả thanh long vào tủ lạnh để bảo quản và ăn dần, đã để quên chúng suốt một thời gian dài mà không hề hay biết. Đến khi nhớ ra, thìphần vỏ ngoài của hai quả thanh long đã bị héo quắt.

Bóc quả thanh long để quên lâu trong tủ lạnh, người đàn ông giật mình phát hiện thứ kì dị - 1

Cảm thấy phần ruột bên trong vẫn ăn được, người đàn ông này liền bóc dần lớp vỏ ra. Tuy nhiên, thứ xuất hiện bên trong quả thanh long khiến ông ta giật mình, vì có rất nhiều vật màu trắng dài khoảng 3mm, dáng cong vặn,... hệt như những con giòi đang bò lúc nhúc.

Bóc quả thanh long để quên lâu trong tủ lạnh, người đàn ông giật mình phát hiện thứ kì dị - 2

Bóc quả thanh long để quên lâu trong tủ lạnh, người đàn ông giật mình phát hiện thứ kì dị - 3

Những hình ảnh này có thể khiếnngười bị mắc hội chứng trypophobia (sợ những vật có nhiều lỗ nhỏ) phải rùng mình hoảng sợ.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra hoảng hốt khi thấy bức ảnh không mấy đẹp mắt này. Nếu không nhìn kỹ, có lẽ ai cũng cho rằng đó là những con giòi trắng, vì quả thanh long đã được cất quá lâu trong tủ, nên việc chúng bị thối rữa và có giòi là điều đương nhiên.

Bóc quả thanh long để quên lâu trong tủ lạnh, người đàn ông giật mình phát hiện thứ kì dị - 4

Hóa ra, đây chính là những hạt thanh long nảy mầm, chứ không có con giòi nào cả.

Tuy nhiên sau khi nhìn thật kĩ vì không thấy những "con giòi" kia động đậy, người đàn ông mới phát hiện ra một điều lý thú rằng đây chính là những hạt thanh long nảy mầm, chứkhông cócon giòi nào cả. Nhiều người thấy ngạc nhiên sau khi biết sự thật, vì trong môi trường lạnh nhưvậy, hạt thanh long vẫn có thể nảy mầm hàng loạt: "Mặc dù không phải là côn trùng nhưng tôi vẫn thấy ám ảnh quá!", "Trông rất đáng sợ, nhưng đây đúng là một điều kì diệu".

Có thể quả thanh long sẽ không còn ăn được nữa vì đã để quá lâu, nhưng với những hạt thanh long có sức sống mãnh liệt này, tốt nhất người đàn ông nên đem gieo hạtra vườn để có thêm thật nhiều cây thanh long mới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC