Cá đặc sản được mệnh danh 'vong bất liễu ngư' có giá quý như vàng
Nữ sinh Đại học Sài Gòn xinh đẹp khiến bao chàng trai ngẩn ngơ / Cách làm món salad dưa chuột sốt xì dầu
Cá Empurau là một loài cá đặc sản của Malaysia. Loài cá này có thịt ngọt mềm, béo thơm, da và lớp vảy cũng ăn được.
Cá Empurau là loài cá bản địa ở Sarawak, Malaysia. Ngoài ra, nó còn có thể được tìm thấy ở thượng nguồn của các con sông chính như Rajang, Baram, Limbang và Batang Ai.
Cá Empurau thường sống ở các dòng suối có đáy đá, nước trong, chảy mạnh và ăn các bộ phận cây như lá, trái và hoa.
Người ta tin rằng chính những thức ăn mà cá Empurau tiêu thụ và môi trường xung quanh nó là những yếu tố làm nên chất lượng thịt thơm ngon của loài cá này.
Cá Empurau ưa nước lạnh, sạch và với lượng oxy hòa tan đầy đủ.
Cá Empurau là loài cá khó tìm, có tiền cũng chưa chắc mua được vì số lượng cá trong tự nhiên đã bị giảm sút nghiêm trọng.
Cách chế biến cá Empurau phổ biến nhất là hấp. Ngoài ra, cá còn thể nấu thành món cà ri.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?