Cá hồi áp chảo sang chảnh như tiệm
Những điều bạn nên biết về độc tố / Bí quyết nấu thịt đông chay ngon cho ngày Tết không ngán
Nguyên liệu:
200g cá hồi
14g bơ lạt
15ml dầu oliu
Một chút muối, hạt tiêu
Phần xốt chấm:
1/4 củ hành tây
1 quả dưa chuột muối chua
60ml xốt mayonnaise
Một ít bột hạt mù tạt
20ml nước cốt chanh
7ml mật ong hoặc siro đường
Cách làm:
Bước 1
Cá hồi rửa sạch thấm khô nước sau đó ướp với dầu oliu cùng chút muối và hạt tiêu.
Bước 2
Cho bơ vào chảo đun cho tan chảy sau đó cho cá vào chiên chín vàng hai mặt rồi cho ra đĩa.
Bước 3
Hành tây và dưa chuột muối thái nhỏ, cho vào bát.
Bước 4
Thêm phần gia vị xốt chấm vào bát hành rồi trộn đều.
Bước 5
Cho xốt vào đĩa cá rồi, trang trí thêm rau quả rồi thưởng thức.
Món cá hồi áp chảo là sự kết hợp hoàn hảo giữ vị ngọt mềm của thịt cá và phần xốt chấm vừa béo ngậy lại chua chua ngọt ngọt, pha thêm chút cay của mù tạt, có thể hấp dẫn bất tất cả các thành viên trong nhà bạn.
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại