Đời sống

Cá hồi áp chảo sang chảnh như tiệm

Cuối tuần đãi cả nhà món cá hồi áp chảo "sang chảnh" mà bổ dưỡng nhé.

Những điều bạn nên biết về độc tố / Bí quyết nấu thịt đông chay ngon cho ngày Tết không ngán

Nguyên liệu:

200g cá hồi

14g bơ lạt

15ml dầu oliu

Một chút muối, hạt tiêu

Phần xốt chấm:

1/4 củ hành tây

1 quả dưa chuột muối chua

60ml xốt mayonnaise

Một ít bột hạt mù tạt

20ml nước cốt chanh

7ml mật ong hoặc siro đường

Cách làm:

Bước 1

Cá hồi rửa sạch thấm khô nước sau đó ướp với dầu oliu cùng chút muối và hạt tiêu.

Bước 2

Cho bơ vào chảo đun cho tan chảy sau đó cho cá vào chiên chín vàng hai mặt rồi cho ra đĩa.

Bước 3

Hành tây và dưa chuột muối thái nhỏ, cho vào bát.

Bước 4

Thêm phần gia vị xốt chấm vào bát hành rồi trộn đều.

Bước 5

Cho xốt vào đĩa cá rồi, trang trí thêm rau quả rồi thưởng thức.

Món cá hồi áp chảo là sự kết hợp hoàn hảo giữ vị ngọt mềm của thịt cá và phần xốt chấm vừa béo ngậy lại chua chua ngọt ngọt, pha thêm chút cay của mù tạt, có thể hấp dẫn bất tất cả các thành viên trong nhà bạn.

Cá hồi áp chảo sang chảnh như tiệm hóa ra làm cực dễ! - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!

Theo helino.ttvn.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm