Đời sống

Cá hồi tái chanh tươi ngon

Cá hồi tái chanh là món ăn bổ dưỡng giàu Omega-3 bạn có thể làm trong những ngày cuối tuần.

Tuyệt chiêu sườn xào chua ngọt chưa ai chê dở bao giờ / Tự tin đã thỏa mãn mọi nhu cầu của chồng cho đến khi đọc những tin nhắn mờ ám

Cá hồi có chứa axít béo Omega-3, vitamin D và selen, giúp kiểm soát lượng insulin, giúp tạo thuận lợi cho việc hấp thu đường và hạ thấp mức đường huyết.

Cá hồi tái chanh

Nguyên liệu: (cho 4 người ăn)

- 225 gr phi lê cá hồi tươi, xắt nhỏ
- 1/2 quả dưa leo, bào vỏ, xắt nhỏ
- 4 cọng hành lá, xắt nhỏ
- 4 nắm các loại lá làm món rau trộn

Phần nước sốt:

- 4 quả chanh, vắt lấy nước
- 60 ml dầu ôliu
- 2 quả cà chua, bóc vỏ, xắt nhỏ
- 1 quả ớt chuông xanh, bỏ hạt, xắt nhỏ
- 1 nắm ngò rí, xắt nhỏ
- 2 muỗng cà phê mật ong
- 1 ít bột tiêu đen

Cách làm:

- Trộn các nguyên liệu làm sốt.

- Cho cá hồi vào thố thuỷ tinh sứ, đổ sốt vào, trộn đều. Đậy lại rồi để lạnh trong 3 giờ, thỉnh thoảng trộn lên để cá hồi thấm đều sốt.

- Múc cá ra 4 đĩa đã xếp sẵn rau trộn, dưa leo và hành lá hoặc bạn có thể ăn với bánh mì đều ngon.

Theo ngoisao.net
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm