Các chuyên gia cảnh báo không nên ăn bột sống
Tác hại đáng sợ của việc để trẻ sử dụng điện thoại thông minh / Tác hại khôn lường khi tự ý điều trị viêm tai giữa
Trên trang web của mình, CDC đã có những cảnh báo chính thức về việc các loại vi khuẩn được tìm thấy trong bột, cũng như trứng. Theo đó, bột mì thường là một sản phẩm nông nghiệp thô. Điều này có nghĩa là nó đã được tiệt trùng cũng như Escherichia coli (E. coli).
Vi trùng có hại có thể làm nhiễm bẩn hạt trong khi nó vẫn còn trên đồng ruộng hoặc ở các bước khác trong quá trình sản xuất bột.
Các vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt khi thức ăn làm bằng bột mì được nấu chín. Đây là lý do tại sao không bao giờ nên nếm hoặc ăn bột thô hoặc bột bánh cho dù được làm từ bột thu hồi hoặc bất kỳ loại bột nào khác.
Trứng sống cũng có thể làm cho người ăn bị bệnh nếu ăn sống, vì chúng có thể chứa một loại vi trùng gọi là Salmonella - cũng bị tiêu diệt khi nấu chín. Đáng lo ngại, nếu những vi khuẩn này được tiêu thụ, chúng có thể gây ra một số triệu chứng ngộ độc thực phẩm khá khó chịu, bao gồm co rút dạ dày, tiêu chảy và nôn mửa.
Dựa trên những phát hiện này, CDC cảnh báo mọi người cảnh giác với thực phẩm thô mà họ tiêu thụ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay trơn nhẵn? Thêm một điểm này đảm bảo ổi ngon ngọt, không bị chát
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần
Phát ngại vì mẹ chồng đi ăn cỗ nhà hàng mà gói phần vào túi nilon, ngày tiễn bà về quê, nhìn chiếc làn rách mà tôi bật khóc
Vì sao khách sạn luôn luôn có 4 gối? Chuyên gia 'vạch trần' sai lầm tai hại khi sử dụng
Sau ngày 24/12, 4 con giáp vượng tài chính, liệu bạn có nằm trong danh sách may mắn?