Các chuyên gia cảnh báo không nên ăn bột sống
Tác hại đáng sợ của việc để trẻ sử dụng điện thoại thông minh / Tác hại khôn lường khi tự ý điều trị viêm tai giữa
Trên trang web của mình, CDC đã có những cảnh báo chính thức về việc các loại vi khuẩn được tìm thấy trong bột, cũng như trứng. Theo đó, bột mì thường là một sản phẩm nông nghiệp thô. Điều này có nghĩa là nó đã được tiệt trùng cũng như Escherichia coli (E. coli).
Vi trùng có hại có thể làm nhiễm bẩn hạt trong khi nó vẫn còn trên đồng ruộng hoặc ở các bước khác trong quá trình sản xuất bột.
Các vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt khi thức ăn làm bằng bột mì được nấu chín. Đây là lý do tại sao không bao giờ nên nếm hoặc ăn bột thô hoặc bột bánh cho dù được làm từ bột thu hồi hoặc bất kỳ loại bột nào khác.
Trứng sống cũng có thể làm cho người ăn bị bệnh nếu ăn sống, vì chúng có thể chứa một loại vi trùng gọi là Salmonella - cũng bị tiêu diệt khi nấu chín. Đáng lo ngại, nếu những vi khuẩn này được tiêu thụ, chúng có thể gây ra một số triệu chứng ngộ độc thực phẩm khá khó chịu, bao gồm co rút dạ dày, tiêu chảy và nôn mửa.
Dựa trên những phát hiện này, CDC cảnh báo mọi người cảnh giác với thực phẩm thô mà họ tiêu thụ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Loại lá ở trong vườn người Việt Nam hay có nhưng nước ngoài bán giá 6 triệu đồng/kg, vừa chữa ho lại mát gan
Chồng mất đã 7 năm nhưng nhà chồng vẫn bày đủ trò để ngăn chị tôi tái hôn
Tử vi ngày 17/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh