Cách bảo quản và sử dụng rượu đã mở nhưng chưa uống hết
5 loại quả "thuần Việt" không cần nhập khẩu từ Trung Quốc, mẹ có thể yên tâm mua cho con ăn / Kiên trì thực hiện 3 thói quen này vào buổi tối giúp bạn sống thọ, giảm cân nhanh
Theo Reader’s Digest, bạn cho rượu vang đỏ vào một lọ giấm chưa được khử trùng, để riêng biệt và khuấy hàng tuần. Vài tuần sau, bạn sẽ có một lọ giấm thủ công, tự nhiên và bổ dưỡng.
Ảnh minh họaDùng rượu thừa làm hương vị súp và món hầm
Rượu vang đỏ phù hợp để thêm vào món súp hoặc hầm, đặc biệt những món có cà chua và thịt bò.
Lưu ý, những món này chứa nhiều năng lượng, không tốt cho những người ăn kiêng.
Luộc trái cây trong rượu
Bạn luộc các loại trái cây như đào, mận, táo, lê... trong rượu vang đỏ và đường khoảng 10 phút lửa nhỏ, mùi vị rất đặc biệt.
Dùng để bẫy ruồi
Mở nút chai khi còn ít rượu như cái bẫy ruồi. Mùi vị của rượu sẽ thu hút ruồi bay về đáy chai mà không thể bay mất.
Món trứng chiên tuyệt ngon nhờ rượu
Để có món trứng này, chỉ cần bạn tận dụng bất cứ loại rượu trắng nào vào trứng. Thêm rượu vào trứng để trứng được đánh bông, mịn.
Làm thành đá lạnh tích trữ khi cần chế biến món ăn
Bạn cho rượu vào các khay đá để vào tủ lạnh. Các "cục đá rượu" dùng để làm nước sốt hoặc thêm vào các món hầm để nấu dần.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
“Trong nhà có ba linh vật, gia đình thịnh vượng”, gia đình bạn có bao nhiêu linh vật trong ba vật này?
8 tuyệt chiêu làm sạch đồ dùng thủy tinh, pha lê, hiệu quả ngay từ lần đầu
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào