Cách chế biến đậu bắp ngon ăn "quên sầu"
Loạt món ăn độc đáo níu chân du khách đến Hải Phòng / Món ăn dành cho người viêm tụy
Đậu bắp: 200-300 gr
- Cá thác lác: 200 gr
- Bột chiên giòn
Cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn
- Bước 1: Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.
- Bước 2: Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.
- Bước 3: Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.
- Bước 4: Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.
- Bước 5: Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.
Chúc bạn thực hiện thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Ngộp thở' trước thân hình của nữ streamer quyến rũ nhất Hàn Quốc
Phát sốt trước số đo 91-58-95cm của hot mom quyến rũ nhất Hàn Quốc
Cưới 47 ngày thì ly hôn rồi bị mẹ chồng mỉa mai, tôi để lại tờ giấy khiến cả nhà họ chạy theo van xin
Nửa năm sau ly hôn, tôi nhận được tin nhắn vỏn vẹn 4 từ của chồng cũ mà không cầm được nước mắt
Chồng sắp cưới rủ tôi lượn phố bằng ô tô nhưng khi vừa bước chân khỏi nhà thì chuyện đau lòng xảy ra
Ghé thăm vợ cũ sau vài năm chia tay, cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến tôi choáng váng, đau khổ vô cùng