Đời sống

Cách chế biến đậu bắp ngon ăn "quên sầu"

Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn là món ăn dễ chế biến nhưng lại có hương vị vô cùng hấp dẫn, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú.

Loạt món ăn độc đáo níu chân du khách đến Hải Phòng / Món ăn dành cho người viêm tụy

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Đậu bắp: 200-300 gr

- Cá thác lác: 200 gr

- Bột chiên giòn

1

Cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn

- Bước 1: Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.

- Bước 2: Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.

- Bước 3: Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.

- Bước 4: Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.

- Bước 5: Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.

 

 Cách chế biến đậu bắp ngon ăn quên sầu  - Ảnh 3.

Chúc bạn thực hiện thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm