Đời sống

Cách làm bánh Biscotti đủ vị trái cây khô giòn tan trong miệng

DNVN - Bánh Biscotti thuộc dòng bánh cookies nhưng không béo ngậy mà có vị ngọt bùi, thơm lừng từ các loại hạt khô, giòn tan trong miệng.

Biến tấu 4 món spaghetti từ loại bí 'đẻ ra' mỳ sợi độc đáo / 'Độc lạ' món mỳ sợi bí ngòi sốt tôm khô không hề có sợi mỳ nào

- Video: Cách làm bánh Biscotti đủ vị trái cây khô giòn tan trong miệng. Nguồn: Cooky.


Bánh Biscotti sử dụng ít bơ nên hầu như không có vị béo ngậy như các dòng bánh cookie khác. Thay vào đó, là các loại trái cây, hạt khô tạo nên hương vị mới lạ cho bánh.

Bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh Biscotti ở nhà với công thức đơn giản này. Những chiếc bánh bùi bùi, ngọt dịu, có mùi thơm lừng từ hạt và trái cây khô, cắn một miếng là giòn tan trong miệng.

Bánh được mix cùng các loại hạt, trái cây khô tạo nên vị ngọt bụi, thơm lừng.

Bánh được mix cùng các loại hạt, trái cây khô tạo nên vị ngọt bụi, thơm lừng.

Có thể bạn quan tâm
 
1
Duyên Hải (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC