Đời sống

Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa

DNVN - Chân gà điểm sấm thường được dùng như món ăn lót dạ trước khi dùng những món chính. Cùng xem công thức để làm món khai vị hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức nhé.

Công thức làm kem rán trong lạnh, ngoài nóng tưởng khó mà lại cực dễ / Khai vị nhẹ nhàng cho bữa tiệc với salad nấm lạ miệng

- Video: Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa. Nguồn: Cooky.


Chân gà điểm sấm là món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Hoa, thường được dùng làm món khai vị cho bữa ăn. Tuy chỉ là món ăn lót dạ nhưng lại được nhiều người yêu thích vì vị ngon mềm đậm đà, thấm sâu trong từng thớ thịt.

Món ăn được xem là thành công khi những chiếc chân gà có màu nâu óng ả, giữ nguyên hình dáng, phần da không bị nát dù xương bên trong đã mềm rục. Cùng vào bếp khám phá công thức làm chân gà điểm sấm chiêu đãi gia đình nào.

Chân gà mềm rục, gia vị thấm sâu đến từng thớ thịt.

Chân gà mềm rục, gia vị thấm sâu đến từng thớ thịt.

Có thể bạn quan tâm
 
1
Duyên Hải (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC