Đời sống

Cách làm bánh bông lan phô mai Đài Loan siêu hấp dẫn, ăn là nghiền

DNVN – Miếng bánh mềm mịn, tan ngay trong miệng, lớp phô mai béo ngậy khó cưỡng.

Còn thừa củ cải trắng, thêm 2 quả trứng, trong 10 phút bạn được món ăn sáng tuyệt ngon / Mẹo để có món củ cải ngâm nhanh được ăn và để lâu vẫn giòn

- Clip: Cách làm bánh bông lan phô mai Đài Loan. Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu


Bánh bông lan phô mai Đài Loan.
Huệ Phương (Theo Hướng Nghiệp Á Âu)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm