Cách làm bánh mì nướng bơ đường siêu hấp dẫn cho bữa sáng
Cách làm món lòng heo chiên xì dầu ớt / Cách làm món nộm chay vừa mát vừa ngon cho bữa ăn nhẹ bụng
Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ đường
- 5-6 lát bánh mì sandwich
- 100ml sữa tươi không đường
- 80gr bơ
- Đường cát trắng (chọn loại hạt nhỏ)
Cách làmbánh mì nướng bơ đường
- Bước 1: Bánh mì thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Bước 2:Sữa, bơ cho vào âu, hâm nóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).
- Bước 3: Nhúng từng miếng bánh mì vào sữa bơ rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.
- Bước 4: Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.
Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ nướng bơ đường giòn ngon này nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Rụng rời trước sắc vóc hiện tại của Bà Tưng: U40 vẫn 'đỉnh của chóp', 1 thay đổi gây trầm trồ
Chiêm ngưỡng vòng ngực 1 mét của 'thiên thần nội y' xứ Trung
Giận chồng, tôi bỏ đi du lịch 2 ngày, nào ngờ khi về lại thấy quần áo của mình bị vứt ra ngoài sân
Mách chị em cách luộc thịt ba chỉ không cần dùng nước cực đơn giản, nhanh gọn
Loại cây mọc hoang - "khắc tinh" của sỏi thận, tiểu đường: Việt Nam có rất nhiều
Xoài Non cosplay tướng game trong chương trình đặc biệt của Liên Quân, nóng bỏng hơn cả bản gốc!