Đời sống

Cách làm món lòng heo chiên xì dầu ớt

DNVN - Lòng chiên xì dầu ớt có vị dai giòn sần sật, cay đậm đà lại cực thơm, rất thích hợp để bạn đãi khách hoặc làm món nhậu cho ông xã đấy.

Cách làm món thịt heo xào dứa vừa mềm thơm, vừa chua ngọt cực ngon / Cách làm xà lách cuộn tôm và bánh mì nướng

- Video cách làm món lòng heo chiên xì dầu ớt. Nguồn: Feedy



Nguyên liệu:

Lòng heo non: 500g

Gia vị: sả, hành tây, muối, dầu ăn, tiêu, đường, ớt, tỏi, rau mùi, xì dầu

Cách làm:

Luộc lòng heo non trong 1 giờ, sau đó lấy ra cho ráo nước. Chiên nó sao cho vàng đều. Phi tỏi băm, rau mùi, hạt tiêu thật thơm. Trộn lòng heo đã chiên với hỗn hợp vừa làm được. Tiếp theo, cho thêm 20ml xì dầu đảo đều cùng 1/2 thìa đường. Cuối cùng, bỏ vào ít ớt thái nhỏ rồi bày ra đĩa cho đẹp mắt là món ăn đã hoàn thành rồi.

1

Chúc bạn thực hiện thành công!

1
Có thể bạn quan tâm
Như Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC