Cách làm bò bít tết kiểu Mỹ cho tối cuối tuần
Nhà nông đón khách Tây, khách ta tới nhà, kiếm bộn tiền / Cận Tết, vườn nhãn tím 'vạn người mê' ùn ùn người xếp hàng xin mua
Cách làm bò bít tết kiểu Mỹ cho bữa
Nguyên liệu:
- Thịt thăn bò: 400g
- Khoai tây, cà chua, xà lách, hành tím, rau ngò
- Gừng, tỏi ép nước
- Bơ
- Gia vị: Dầu ăn, đường, muối, bột ngọt, giấm
Cách làm
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, để ráo nước sau đó ướp cùng nước gừng, tỏi, đường, tiêu, bột ngọt trong khoảng 25 phút - 30 phút.
Bước 2: Khoai tây bỏ vỏ, rửa sạch bỏ theo chiều dọc, thái múi cau. Tiếp theo cho khoai vào bát nước lạnh thêm một muỗng canh muối ngâm để khoai không bị đen. Vớt khoai ra, để ráo nước.
Chuẩn bị chảo dầu nóng, dầu sôi thì cho khoai tây vào chiên, đảo đều đến khi vàng ruộm thì vớt ra để sẵn ra đĩa.
- Bước 3: Chuẩn bị Salad ăn kèm. Xà lách, rau ngò rửa sạch, cắt nhỏ hoặc để nguyên tùy thích. Khi rau ráo để ra đĩa và rưới nước sốt bao gồm: Dấm, đường, muối và sốtmayonnaise lên và trộn đều.
Bước 4: Bắc chảo dầu lên bếp, cho một ít bơ vào và cho thịt bò vào chiên. Chiên thịt bò chỉ nên tầm 5 -10 phút tránh chiên lâu vì sẽ làm mất chất bổ dưỡng trong thịt bò.
Bước 5: Thịt bò chiên xong đặt ra đĩa, đổ khoai tây đã chiên xếp bên cạnh. Trang trí xà lách, cà chua sao cho đẹp mắt và thưởng thức cùng gia đình.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được