Đời sống

Cá ngừ sốt cà chua tốt cho người bệnh tim mạch

Cá ngừ là một loại thực phẩm giàu omega-3. Cá ngừ sốt cà chua vừa không quá cầu kỳ nhưng lại ngon và bổ dưỡng đặc biệt với những người mắc bệnh tim mạch.

Gà tần thuốc Bắc cho người tim mạch / Hiểm họa khôn lường khi chế biến món ăn từ cá nóc

Cách làm cá ngừ sốt cà chua đơn giản, dễ làm cho bữa

Nguyên liệu làm cá ngừ sốt cà chua:

- 1- 2 lát cá ngừ

- 2 quả cà chua

- Hành tím, tỏi băm

- Gia vị: hạt nêm, mắm, muối, dầu ăn

Cách làm cá ngừ sốt cà chua:

Bước 1: Cá ngừ rửa sạch, để ráo nước và đem ướp muối khoảng 15 phút

Bước 2: Rán cá cho đều hai mặt

Phi thơm hành, tỏi rồi cho cà chua đảo đều tay, cho thêm một ít nước sôi để nguội.

Bước 3:

Ảnh: ameovat.com
Ảnh: ameovat.com

Cho cá ngừ vào nước sốt cà chua đang đun và để tầm 2 -3 phút, rưới nước sốt lên thân cá.

Tắt bếp, đặt cá lên đĩa và dùng kèm cơm nóng.

Theo laodong.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm