Cách làm cá hồi áp chảo sốt cam ai cũng mê
3 món ngon từ thịt ba chỉ các bà nội trợ không nên bỏ qua / Đang mùa dứa chín làm theo công thức này có ngay món ngon độc lạ
Chuẩn bị nguyên liệu cho món cà hồi áp chảo sốt cam
Cá hồi phi lê: 500gram
Cam tươi: 1 quả
Bơ: 10 gram
Tỏi, hạt nêm, đường, muối
nguyên liệu chế biến
Cách chế biến cá hồi áp chảo sốt cam ngon tuyệt đỉnh
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy làm sạch phần cá hồi áp chảo sốt cam cũng rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Bạn hãy làm sạch cá rồi để khô nước là được.
Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy cho thêm phần hạt nêm tiêu vừa đủ rồi ướp cà hồi trong khoảng thời gian khoảng 15-20 phút là được. Với khoảng thời gian này cá sẽ ngấm gia vị thơm ngon vô cùng,
Bước 3: Bạn hãy lấy phần cam vắt lấy nước, lọc bỏ hạt và tép dư đi là được. Khi vặt cam nên lưu ý không để tinh dầu từ vỏ cam dính vào nước cam sẽ gây đắng cho món ăn của bạn.
Bước 4: Tiếp đó bạn hãy làm nóng chảo rồi cho bơ vào. Khi bơ tan, bỏ cá vào áp chảo. Để lửa vừa phải và chiên cá chín vàng đều hai mặt. Không để lửa quá to có thể khiến cá cháy ở bên ngoài nhưng bên trong lại chưa thực sự chín. Tiếp đến, đặt cá ra đĩa.
Bước 5: Bạn hãy cho chảo lên bếp, phi thơm tỏi và vớt ra đặt lên đĩa cá hồi, rồi sau đó, đổ nước cam vào một chiếc nồi nhỏ. Tiếp đó, bạn hãy bỏ thêm đường, hạt nêm, muối khuấy đều và đun tới khi hỗn hợp hơi sệt thì tắt bếp đi là được.
Bước 6: Sau cùng ban hãy tưới đều nước sốt vừa nấu lên mặt cá hồi. Rồi bạn hãy trang trí món ăn cùng với vài lát cam để thêm phần hấp dẫn là được. Chúc bạn thành công với món cá hồi áp chảo sốt cam này nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được