Cách làm canh dọc mùng nấu tôm ngọt mát, ăn ngon hết ý
Cách làm canh móng giò hầm đậu trắng thơm ngon, bổ dưỡng / Cơm chiên tôm súp lơ xanh bắt mắt cho bữa sáng chắc bụng
Nguyên liệu làm canh dọc mùng nấu tôm
200 g tôm tươi
5 cây dọc mùng
2 trái cà chua
Gia vị : nước mắm, muối, bột ngọt, tiêu, hành
Canh dọc mùng nấu tôm có thể ăn kèm với bún hoặc cơm đều ngon (Ảnh minh họa)
Các bước làm canh dọc mùng nấu tôm
Trước tiên bạn đem tôm lột vỏ cho vào cối với 1 củ hành tím, 1/2 muỗng cà phê muối dã dập. Dọc mùng tước vỏ ngoài, cắt xéo rồi xóc muối, xả lại nước vắt ráo
Nấu sôi 1 tô nước với cà chua cắt múi cau, cho tôm vào, nêm thêm xíu nước mắm, bột ngọt, cho dọc mùng vào, canh sôi nêm lại cho vừa ăn. Thêm tiêu, hành ngò cho thơm.
Múc ra bát và thưởng thức thôi nào!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mâm cua biển bạc triệu văng tung tóe giữa sân: Mẹ chồng bỗng nổi giận, nàng dâu quyết định rời đi!
Mẹ chồng rình rập giữa đêm, sốc nặng khi phát hiện sự thật động trời về cô con dâu "ăn bám"
Sau ngày 23 tháng 1: 3 con giáp đón vận may giàu sang, thịnh vượng, cuộc sống thăng hoa
Loại hạt được ví như ‘hạt trường sinh’, xưa ở Việt Nam rụng đầy gốc nay trở nên đắt đỏ cả thế giới yêu thích
Loại hạt 'kim cương đỏ', Việt Nam trồng nhiều: Là ‘đồ ăn siêu cấp’, bán đắt gấp 10 lần ở trời Tây