Cách làm thịt kho hạt sen tròn vị, ngon khó cưỡng
Cách làm canh móng giò hầm đậu trắng thơm ngon, bổ dưỡng / Cách làm món sườn non kho tôm càng
Nguyên liệu làm thịt kho hạt sen
500 g thịt ba chỉ.
250 g hạt sen tươi.
Hành lá, tỏi băm, ớt.
Gia vị ướp, mắm, muối, mì chính
Thịt kho hạt sen vừa dễ làm, vừa bổ dưỡng (Ảnh minh họa)
Sơ chế món thịt kho hạt sen
Thịt rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Ướp thịt với gia vị vừa miệng trong 20 phút.
Hạt sen luộc chín mềm.
Cách làm món thịt kho hạt sen
Trước tiên bạn cho dầu ăn vào thêm tỏi đã băm nhỏ vào xào thơm.
Thêm thịt vào xào săn lại,cho 1 chén nước vào sâm sấp mặt thịt,đun khoảng 10 phút.
Thêm hạt sen vào đảo chung khoảng 2 phút cho nước sô.
Khi nồi thịt sôi thì bạn hạ nhỏ lửa, đun liu riu cho đến khi thịt và hạt sen chín mềm và nước thịt cạn bớt thì tắt bếp.
Lấy thịt kho hạt sen ra đĩa, thêm chút hành lá là xong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được