Cách làm canh móng giò hầm đậu trắng thơm ngon, bổ dưỡng
Cách làm món đậu phụ hấp tôm thịt bùi thơm, dậy mùi / Cách làm món ngan giả cầy ngon ngây ngất
Nguyên liệu làm canh móng giò hầm đậu trắng
- Móng giò
- Đậu trắng
- Hành lá, hành khô
- Gia vị: bột canh, mì chính, nước mắm, dầu ăn
Món móng giò hầm đậu trắng thơm ngon, bổ dưỡng và dễ làm (Ảnh minh họa)
Các bước làm canh móng giò hầm đậu trắng
Trước tiên bạn lấy đậu trắng rửa sạch, ngâm qua đêm cho đậu nở ra.
Móng giò mua về bạn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn sau đó cho vào nồi với lượng nước xâm xấp mặt rồi trần qua một lượt để loại bỏ bụi bẩn, tiếp tục cho chân giò rửa lại với nước một lần nữa thật sạch.
Hành lá nhặt rửa sạch thái khúc. Hành khô nhặt bằm nhỏ.
Cho dầu ăn vào nồi sau đó cho hành khô vào phi thơm. Khi hành khô đã phi vàng thì cho móng giò vào nêm thêm ít bột canh, nước mắm vào cho ngấm gia vị. Tiếp tục cho đậu trắng đã ngâm nở vào đảo chung cho ngấm gia vị.
Bạn đong lượng nước vừa ăn vào nồi đun sôi rồi vặn nhỏ lửa hầm cho đến khi đậu chín nhừ thì nêm nếm lại gia vị một lần nữa cho vừa ăn, thả hành lá vào rồi tắt bếp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Tử vi ngày 22/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, thu hoạch lợi nhuận khủng từ kinh doanh