Cách làm canh nấm rơm thịt băm đậm đà cho bữa cơm ngày lạnh
Bí quyết nấu món canh cải thịt bằm thơm ngon, đậm đà / Tranh thủ mát trời, nấu ngay 5 món canh nóng hổi ngon tuyệt này
Nguyên liệu làm canh nấm rơm thịt băm
Nấm rơm: 100g
Cà chua: 1 quả
Thịt băm: 250g
Dầu ăn: 1 thìa
Gia vị: mì chính, đường, hạt nêm, nước mắm, tiêu xay
Hành khô: 1 củ

Các bước làm canh nấm rơm thịt băm
Trước tiên bạn cho thịt băm vào âu ướp cùng chút hạt tiêu + mì chính + mắm.
Cắt sạch gốc nấm rơm và ngâm rồi rửa cho sạch, với những búp to thì nên bổ đôi.
Cà chua rửa sạch thái múi cau.
Hành khô băm nhỏ.
Đun dầu ăn cho sôi rồi cho thịt xay vào xào, khi thịt vừa săn lại thì chế vào 1 lít nước, nấu lửa lơn và vớt bọt khi nấu để nước canh trong hơn.
Cho cà chua cùng nấm rơm vào, vặn nhỏ bếp và đun cho cà chua và nấm ra nước ngọt.
Nêm vào canh chút hạt nêm + mì chính + đường + nước mắm, nấu sôi một lát là được.
Múc canh ra bát và ăn khi còn nóng.
Chúc bạn thực hiện thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"