Cách làm canh nấm rơm thịt băm đậm đà cho bữa cơm ngày lạnh
Bí quyết nấu món canh cải thịt bằm thơm ngon, đậm đà / Tranh thủ mát trời, nấu ngay 5 món canh nóng hổi ngon tuyệt này
Nguyên liệu làm canh nấm rơm thịt băm
Nấm rơm: 100g
Cà chua: 1 quả
Thịt băm: 250g
Dầu ăn: 1 thìa
Gia vị: mì chính, đường, hạt nêm, nước mắm, tiêu xay
Hành khô: 1 củ
Món canh nấm thịt băm này cực ngon và bổ dưỡng (Ảnh minh họa)Các bước làm canh nấm rơm thịt băm
Trước tiên bạn cho thịt băm vào âu ướp cùng chút hạt tiêu + mì chính + mắm.
Cắt sạch gốc nấm rơm và ngâm rồi rửa cho sạch, với những búp to thì nên bổ đôi.
Cà chua rửa sạch thái múi cau.
Hành khô băm nhỏ.
Đun dầu ăn cho sôi rồi cho thịt xay vào xào, khi thịt vừa săn lại thì chế vào 1 lít nước, nấu lửa lơn và vớt bọt khi nấu để nước canh trong hơn.
Cho cà chua cùng nấm rơm vào, vặn nhỏ bếp và đun cho cà chua và nấm ra nước ngọt.
Nêm vào canh chút hạt nêm + mì chính + đường + nước mắm, nấu sôi một lát là được.
Múc canh ra bát và ăn khi còn nóng.
Chúc bạn thực hiện thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
Mẹ chồng 'lén lút hành hạ' khiến tôi bị mất ngủ triền miên, khi tiết lộ chuyện này cho chồng biết còn bị trách móc
Sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng 100 triệu không bớt một đồng
4 con giáp đón cơn mưa tài lộc, công việc phất lên như diều gặp gió trong tháng 3 âm lịch
Nhịn ăn 3 ngày, đây là điều kỳ diệu xảy ra với cơ thể bạn