Cách làm canh nấm rơm thịt băm đậm đà cho bữa cơm ngày lạnh
Bí quyết nấu món canh cải thịt bằm thơm ngon, đậm đà / Tranh thủ mát trời, nấu ngay 5 món canh nóng hổi ngon tuyệt này
Nguyên liệu làm canh nấm rơm thịt băm
Nấm rơm: 100g
Cà chua: 1 quả
Thịt băm: 250g
Dầu ăn: 1 thìa
Gia vị: mì chính, đường, hạt nêm, nước mắm, tiêu xay
Hành khô: 1 củ
Món canh nấm thịt băm này cực ngon và bổ dưỡng (Ảnh minh họa)Các bước làm canh nấm rơm thịt băm
Trước tiên bạn cho thịt băm vào âu ướp cùng chút hạt tiêu + mì chính + mắm.
Cắt sạch gốc nấm rơm và ngâm rồi rửa cho sạch, với những búp to thì nên bổ đôi.
Cà chua rửa sạch thái múi cau.
Hành khô băm nhỏ.
Đun dầu ăn cho sôi rồi cho thịt xay vào xào, khi thịt vừa săn lại thì chế vào 1 lít nước, nấu lửa lơn và vớt bọt khi nấu để nước canh trong hơn.
Cho cà chua cùng nấm rơm vào, vặn nhỏ bếp và đun cho cà chua và nấm ra nước ngọt.
Nêm vào canh chút hạt nêm + mì chính + đường + nước mắm, nấu sôi một lát là được.
Múc canh ra bát và ăn khi còn nóng.
Chúc bạn thực hiện thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn