Đời sống

Cách làm miến thịt rau củ nhanh gọn, giúp bổ sung vitamin, cân bằng dinh dưỡng

Bạn hãy thử vào bếp nấu món miến thịt rau củ theo công thức dưới đây để vừa giúp bổ sung vitamin cho cơ thể lại giữ cân hiệu quả.

Bữa cơm gia đình sẽ trở nên ngon miệng hơn với món canh cà tím nấu đậu thịt dân giã / Món ếch chiên lá lốt sẽ giòn ngon hơn nếu bạn áp dụng cách làm này

Nguyên liệu làm miến thịt rau củ

6 bẹ cải thảo

1 cây tỏi tây

9 viên thịt bò

1 bó miến nhỏ

1 bát nước dùng gà (hoặc nước lọc)

250g đậu phụ

100g giá đỗ hoặc giá đậu nành

Nửa củ cà rốt

Một ít hành lá, gừng, rau mùi

1g bột nêm vị gà, 10g nước tương

3 hoa hồi

Một ít muối

page

Bữa tối với món miến thịt rau củ nóng hổi, bổ sung vitamin và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

Cách làm miến thịt rau củ

Bước 1: Rau cải thảo bạn rửa sạch thái khúc, cà rốt rửa sạch thái lát. Đậu phụ thái miếng vừa ăn. Gốc hành thái lát, tỏi tây thái khúc, gừng băm nhỏ. Bạn đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gốc hành, hoa hồi, gừng vào xào thơm.

Bước 2: Cho phần cuống rau cải thảo và cà rốt vào đảo đều. Thêm nước tương vào xào cho đến khi cải mềm thì đổ nước dùng gà và lượng muối vừa ăn vào đun sôi.

Bước 3: Khi nước sôi thì thêm thịt viên, đậu phụ, miến, lá cải thảo và mầm đậu nành vào đun sôi cho miến chín. Cuối cùng thêm bột nêm vị gà vào cho vừa ăn, cho tỏi tây và rau mùi tây vào rồi tắt bếp đi và thưởng thức khi còn nóng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC