Cách làm cải chíp bỏ lò sốt dầu mè
Cách làm gà hấp bia ngọt thanh cho bữa tối ngon miệng / Cách làm món dưa góp kiểu Hàn, ăn với gì cũng ngon
Nguyên liệu:
- 400 gr rau cải chíp
- 1 muỗng canh dầu oliu
- Hạt tiêu đen
- 2 muỗng canh nước tương
- 3/4 muỗng đường
- 1/2 muỗng canh giấm táo
- 1/2 muỗng cà phê dầu mè
- 1/4 muỗng cà phê hạt vừng trắng
Cách làm:
- Bật lò nóng khoảng 200 độ C
- Rửa sạch rau cải chíp, cắt bỏ cuống phía dưới, cắt làm đôi theo chiều dọc
- Làm nước sốt: pha nước tương, đường, giấm táo, dầu mè, hạt vừng, khuấy đều rồi để riêng.
- Quết dầu oliu, rắc tiêu đen lên cải chíp rồi đặt vào lò nướng. Nướng khoảng 8 phút là được.
- Lấy ra khỏi lò, rưới nước sốt và ăn ngay.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Mẹo cực hay rửa sạch xoong nồi bị cháy không cần tốn sức
Tử vi tuổi Tý tháng 11/2024: Rắc rối bủa vây, cần tự xem xét bản thân
Trúng số 2 tỷ liền bỏ vợ vô sinh, 3 năm sau gặp lại tôi tái mặt quay đi vội
Người xưa dạy: 'Lưng rùa, eo rắn chớ kết bạn, liếc mắt nhìn người chẳng cần dao'
'Đàn ông sợ tháng tám, đàn bà sợ tháng mười hai âm lịch' nghĩa là gì? Tại sao đàn ông sợ tháng 8? Vấn đề ở đây là gì?