Đời sống

Cách làm món thịt băm viên nướng

Món ăn thành phẩm thơm nức mũi, dùng nóng cùng bún hoặc làm món nhậu lai rai đều tuyệt.

Giật mình trước những tác hại ít biết từ rau mồng tơi / Nhặt được tiền vàng giá trị lớn, thượng sĩ công an và các em nhỏ trả lại người bị mất

Nguyên liệu:

- 400 gr thịt nạc vai xay

- 4 củ hành khô

- 2 củ sả băm nhuyễn

- 1 thìa dầu ăn

- 1/2 thìa cốt chanh

- 1 thìa nước mắm

- 1 thìa cafe bột màu điều

- 1 thìa cafe mắm tôm

Món thịt viên nướng thành phẩm. Ảnh: Nguyễn Tâm

Món thịt viên nướng thành phẩm. Ảnh: Nguyễn Tâm

Cách làm:

- Cho thịt xay trộn đều cùng tất cả các gia vị ở trên. Uớp 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

Thịt băm viên nướng - 1

- Lấy thịt ra viên rồi nướng trong lò khoảng 185-220 độ, thời gian nướng tuỳ vào viên to hay nhỏ. Dao động 30-35 phút.

Thịt băm viên nướng - 2

- Đây là món ăn chơi hấp dẫn, nguyên liệu và cách làm khá đơn giản nên ai cũng có thể làm được.

Thịt băm viên nướng - 3
Theo ngoisao.net
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm