Cách làm món thịt lợn và bí ngô nướng trộn salad
Cách làm món thịt ngựa xào lăn / Nữ sinh Đại học Sài Gòn xinh đẹp khiến bao chàng trai ngẩn ngơ
Nguyên liệu:
- 1 kg thịt ba chỉ lợn
- 1 kg bí ngô
- 300 ml rượu trắng
- 124 ml tương ớt
- 40 ml nước mắm
- 2 muỗng canh đường
- Rau xà lách, rau mùi (ngò)
- Hạt vừng trắng
- Muối, tiêu, dầu ô liu
Cách làm:
Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, ngâm với rượu trắng trong vòng 4 giờ.
Bước 2: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Đặt thịt lợn vào khay nướng không có lỗ thủng, rắc thêm muối, hạt tiêu và dầu ôliu vào. Nướng trong lò khoảng 50 phút đến khi thịt chuyển sang màu vàng nâu, sau đó cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 3: Bí ngô rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn. Rắc một ít muối lên và nướng trong lò khoảng 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bước 4: Quay tương ớt, nước mắm, đường trong lò vi sóng 30 giây hoặc nấu trên chảo để làm nước sốt, sau đó trộn với thịt ba chỉ. Món này có thể ăn kèm với salad rau và hạt vừng trắng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn