Cách làm món thịt lợn và bí ngô nướng trộn salad
Cách làm món thịt ngựa xào lăn / Nữ sinh Đại học Sài Gòn xinh đẹp khiến bao chàng trai ngẩn ngơ
Nguyên liệu:
- 1 kg thịt ba chỉ lợn
- 1 kg bí ngô
- 300 ml rượu trắng
- 124 ml tương ớt
- 40 ml nước mắm
- 2 muỗng canh đường
- Rau xà lách, rau mùi (ngò)
- Hạt vừng trắng
- Muối, tiêu, dầu ô liu
Cách làm:
Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, ngâm với rượu trắng trong vòng 4 giờ.
Bước 2: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Đặt thịt lợn vào khay nướng không có lỗ thủng, rắc thêm muối, hạt tiêu và dầu ôliu vào. Nướng trong lò khoảng 50 phút đến khi thịt chuyển sang màu vàng nâu, sau đó cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 3: Bí ngô rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn. Rắc một ít muối lên và nướng trong lò khoảng 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bước 4: Quay tương ớt, nước mắm, đường trong lò vi sóng 30 giây hoặc nấu trên chảo để làm nước sốt, sau đó trộn với thịt ba chỉ. Món này có thể ăn kèm với salad rau và hạt vừng trắng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bắt đầu lập đông, từ ngày 7/11, các con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vận may thăng hoa, Niết bàn sẽ tái sinh!
4 con giáp được thần tài chiếu cố, tài lộc rực rỡ trong mùa đông
Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2024: Tuổi Tỵ bứt phá, tuổi Sửu tài lộc thăng hoa
Loài cá nước ngọt của Việt Nam từng bị chê ít người ăn được, nay bán tới 500.000 đồng/kg
Cuộc sống “trong mơ” hay địa ngục lặng lẽ? Mỗi tháng nhận 50 triệu từ chồng để ở nhà ăn chơi, tôi chỉ biết khóc trong nghẹn ngào
Bàng hoàng phát hiện bí mật trong tủ chén, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thay đổi đầy bất ngờ!