Đời sống

Cách làm món tôm sốt bơ tỏi và tiêu đen thơm lừng

Món ăn không chỉ thơm mà mùi vị còn đậm đà, cay cay hấp dẫn mà thời gian chế biến cũng nhanh.

Nguy cơ giảm thính lực do nghe âm nhạc trên điện thoại thời gian dài / Cách trồng đậu rồng đơn giản tại nhà cho năng suất cao

Tôm sốt bơ tỏi và tiêu đen thơm lừng

Nguyên liệu:

- 700 gr tôm bóc vỏ

- 4 muỗng bơ chảy (loại không muối)

- 4 tép tỏi, băm nhỏ

- 2 muỗng canh nước mắm

- 1 muỗng cà phê đường

- 4 lát chanh

- Tiêu đen, ớt, hành lá thái nhỏ.

Cách làm:

- Rửa sạch tôm với nước lạnh, lau khô bằng khăn giấy.

- Làm nóng chảo với lửa vừa, cho thêm bơ, tiếp theo là tỏi, xào trong 10 giây.

- Thêm tôm, đảo qua lại vài lần, sau đó cho thêm nước mắm, đường, tiêu đen, ớt.

- Đảo thêm rồi cho hành lá xắt nhỏ sau cùng.

- Vắt nước cốt chanh lên trên và ăn nóng.

Tôm sốt bơ tỏi và tiêu đen thơm lừng - 1

Theo ngoisao.net
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC