Cách làm sinh tố mãng cầu bơ thơm ngon mát lạnh giải nhiệt mùa hè
Cách làm sinh tố dưa leo với dâu tây thơm ngon khó cưỡng / Cách làm bao tử cá basa xào dưa chua "ngon nuốt lưỡi", cả nhà tranh nhau gắp
Cách làm sinh tố mãng cầu và bơ là sự kết hợp hài hòa của hai loại trái cây mùa hè, hương vị thơm ngon béo ngậy, chắc hẳn sẽ đốn gục vị giác của tất cả mọi người. Mãng cầu và bơ không chỉ là loại trái cây nhiều dưỡng chất mà còn vô cùng tốt cho cơ thể. Cách làm sinh tố mãng cầu bơ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm món sinh tố tuyệt ngon trong mùa hè này.
Cách làm sinh tố mãng cầu bơ thơm ngon mát lạnh giải nhiệt mùa hè
Nguyên liệu làm sinh tố mãng cầu bơ cần có:
+ Quả bơ: 150gr
+ Quả mãng cầu: 100gr
+ Sữa đặc:1 hộp (loại nhỏ)
+ Sữa tươi không đường: 220ml
+ Đường trắng: 2 thìa cà phê
Cách làm sinh tố mãng cầu bơ thơm ngon:
Bước 1: Trái bơ mua về, rửa sạch, bạn đem lột vỏ rồi cắt thành nhiều miếng nhỏ.
Bước 2: Mãng cầu loại bỏ hết hạt rồi cắt nhỏ, sau đó để mãng cầu vào một bát riêng.
Bước 3: Cho hỗn hợp các nguyên liệu gồm bơ, mãng cầu, 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê sữa đặc, 220ml sữa tươi, 1 ly đá bào đã chuẩn bị vào trong máy xay sinh tố, sau đó đem xay thật nhuyễn.
Bước 4: Bước cuối cùng bạn cho hỗn hợp sinh tố mãng cầu bơ ra ly hoặc cho vào ngăn đá tủ lạnh 20 phút. Sau đó lấy ly sinh tố ra và có thể trang trí 1-2 lát bơ lên trên giúp ly sinh tố trông đẹp mắt hơn và thưởng thức.
Lưu ý khi làm sinh tố mãng cầu bơ:
Có thể thêm hoặc bớt đá tùy theo sở thích.
Nếu không muốn kết hợp mãng cầu và bơ, bạn có thể làm sinh tố mãng cầu, hoặc sinh tố bơ với cách làm tương tự.
Có thể thêm hoặc bớt đường và sữa tùy theo khẩu vị mỗi người.
Chúc bạn thành công với cách làm sinh tố mãng cầu bơ nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mâm cua biển bạc triệu văng tung tóe giữa sân: Mẹ chồng bỗng nổi giận, nàng dâu quyết định rời đi!
Mẹ chồng rình rập giữa đêm, sốc nặng khi phát hiện sự thật động trời về cô con dâu "ăn bám"
Sau ngày 23 tháng 1: 3 con giáp đón vận may giàu sang, thịnh vượng, cuộc sống thăng hoa
Loại hạt được ví như ‘hạt trường sinh’, xưa ở Việt Nam rụng đầy gốc nay trở nên đắt đỏ cả thế giới yêu thích
Loại hạt 'kim cương đỏ', Việt Nam trồng nhiều: Là ‘đồ ăn siêu cấp’, bán đắt gấp 10 lần ở trời Tây