Cách làm thịt kho dừa màu đẹp, thơm ngon nhất cho ngày mát trời
Những món ngon, lạ từ nấm mà bạn không ngờ tới / Bữa cơm mùa hè đầy ắp vị quê với những món ngon dân dã mà ai cũng mê
Ảnh minh họa
Cho thịt vào nồi cùng với muối, bột ngọt, tiêu, nước màu rồi đảo đều và ướp thịt 30 phút cho ngấm gia vị.
Sau 30 phút bạn cho hành khô vào phi thơm cho thịt và dừa đã ướp vào đảo đều và xào cho thịt săn lại mới cho thêm khoảng 100ml nước dừa vào cùng để kho, thêm nước mắm sao cho vừa miệng.
Khi món ăn sôi thì để lửa nhỏ, đậy vung và kho cho nguyên liệu chín mềm, nước thịt cạn bớt và có độ sánh đặc thì tắt bếp. Món này thưởng thức với cơm nóng kèm dưa chua thì ngon phải biết.
Với những nguyên liệu cơ bản và phổ biến, món thịt kho dừa đã trở thành món ăn hàng ngày, món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích trong bữa cơm gia đình.
Yêu cầu, miếng thịt mềm thơm, đậm đà cùng với vị giòn ngọt béo bùi của dừa, giúp cho bữa cơm ngon miệng hơn bao giờ hết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Đừng vứt bỏ đồ lót cũ mà bạn không mặc! 3 thứ này rất hữu ích, hãy thử sửa nhé!
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?
Tại sao gà mái bắt chước gà trống gáy lại là 'điềm xấu'? Bí ẩn lâu nay cuối cùng được tiết lộ!