Cách nấu mì tim cật cho bữa sáng mùa đông ấm bụng
Bí quyết cho món sườn om bia đậm đà, ngon khó cưỡng / Sai lầm khi tắm cho trẻ sơ sinh dễ gây bệnh, nhất là điều thứ 2 rất nhiều mẹ Việt mắc phải
2 gói mì tôm
1 quả tim
Rau cải xanh
Cà chua
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, tiêu đen, mì chính...
Mì tim cật cho bữa sáng bổ dưỡng (Ảnh minh họa)
Cách nấu mì tim cật tại nhàĐầu tiên, làm sạch tim cật và đem thái lát mỏng vừa ăn. Rau cải xanh rửa sạch, cắt thành từng khúc, đun nước sôi cho mì vào chần.
Tiếp theo, lấy chảo cho dầu ăn đun nóng rồi cho tim cật vào xào nêm gia vị vừa ăn cho chín tắt bếp chút ra đĩa.
Đun nước sôi, thái cà chua hình cau cho vào đun cùng rau cải xanh, khi nước sôi tắt bếp đi.
Cuối cùng lấy mì tôm đã chần chín, cho tim cật lên và nước dùng vào là xong ngay bát mì tim cật nóng hổi cho bữa sáng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hiệp hội Du lịch tỉnh Hải Dương: Vững đà phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ
Mẹo nhận biết 9 loại trái cây bị chín ép hay chín tự nhiên chỉ trong nháy mắt, đố người bán hàng nào lừa được
Tự dưng nổi da gà là điềm tốt hay xấu?
Không ngâm thịt vào nước khi rã đông! Các đầu bếp nhà hàng chia sẻ bí quyết rã đông thịt nhanh trong 5 phút, hãy thử ngay
Nắp chai bia, nắp chai nước ngọt luôn có hình vương miện và 21 răng cưa, lý do phía sau là gì?
'Không bưng 3 loại bát, không phát 3 loại tài', tổ tiên đúc kết quả không sai!