Cách nấu mì tim cật cho bữa sáng mùa đông ấm bụng
Bí quyết cho món sườn om bia đậm đà, ngon khó cưỡng / Sai lầm khi tắm cho trẻ sơ sinh dễ gây bệnh, nhất là điều thứ 2 rất nhiều mẹ Việt mắc phải
2 gói mì tôm
1 quả tim
Rau cải xanh
Cà chua
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, tiêu đen, mì chính...
Mì tim cật cho bữa sáng bổ dưỡng (Ảnh minh họa)
Cách nấu mì tim cật tại nhàĐầu tiên, làm sạch tim cật và đem thái lát mỏng vừa ăn. Rau cải xanh rửa sạch, cắt thành từng khúc, đun nước sôi cho mì vào chần.
Tiếp theo, lấy chảo cho dầu ăn đun nóng rồi cho tim cật vào xào nêm gia vị vừa ăn cho chín tắt bếp chút ra đĩa.
Đun nước sôi, thái cà chua hình cau cho vào đun cùng rau cải xanh, khi nước sôi tắt bếp đi.
Cuối cùng lấy mì tôm đã chần chín, cho tim cật lên và nước dùng vào là xong ngay bát mì tim cật nóng hổi cho bữa sáng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn