Cách nấu mì tim cật cho bữa sáng mùa đông ấm bụng
Bí quyết cho món sườn om bia đậm đà, ngon khó cưỡng / Sai lầm khi tắm cho trẻ sơ sinh dễ gây bệnh, nhất là điều thứ 2 rất nhiều mẹ Việt mắc phải
2 gói mì tôm
1 quả tim
Rau cải xanh
Cà chua
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, tiêu đen, mì chính...
Mì tim cật cho bữa sáng bổ dưỡng (Ảnh minh họa)
Cách nấu mì tim cật tại nhàĐầu tiên, làm sạch tim cật và đem thái lát mỏng vừa ăn. Rau cải xanh rửa sạch, cắt thành từng khúc, đun nước sôi cho mì vào chần.
Tiếp theo, lấy chảo cho dầu ăn đun nóng rồi cho tim cật vào xào nêm gia vị vừa ăn cho chín tắt bếp chút ra đĩa.
Đun nước sôi, thái cà chua hình cau cho vào đun cùng rau cải xanh, khi nước sôi tắt bếp đi.
Cuối cùng lấy mì tôm đã chần chín, cho tim cật lên và nước dùng vào là xong ngay bát mì tim cật nóng hổi cho bữa sáng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất nên con dâu bị loại khỏi danh sách thừa kế nhưng tuyên bố của mẹ chồng khiến cả nhà nín lặng
Ba con giáp sẽ gặp nhiều vận may nhất vào ngày mai 28/9 (tức 26/8 âm lịch)
Tử vi ngày 28/9/2024 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có cơ hội kiếm tiền, Tuất gặp nhiều thách thức
Vợ mang thai, chồng đưa nhân tình lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, tôi nhắn đúng 5 từ khiến anh vội quay về
Cố tình mang thai ép bạn trai cưới nhưng đêm tân hôn vừa nhìn giường cưới tôi liền hối hận
Danh sách những món ăn nên thử tại Hội An, điểm hội tụ và giao thoa của những nền văn hóa Đông – Tây