Đời sống

Cách pha nước chanh kiểu mới ngon bổ hơn nhiều lần

Bổ sung hạt chia và hương sả thơm lừng cho món nước chanh quen thuộc, bạn sẽ bất ngờ với vị ngon của nó đấy!

Hướng dẫn chị em 3 cách giúp da bụng trở nên mịn màng, săn chắc hơn sau khi sinh mổ / Khi nấu canh cà chua trứng, nên cho nước trước hay cà chua trước? Mách bạn cách làm đúng

Nguyên liệu:

1 lít nước

4 cây sả

2 -4 muỗng hạt chia

Chanh

Đường (hoặc mật ong)

Đá lạnh

2020 rồi, các mẹ pha nước chanh theo kiểu mới này ngon bổ hơn nhiều lần nhé! - Ảnh 1.
Ảnh minh họa
Cách pha chế:

1. Sả lột vỏ ngoài rửa sạch sẽ, cắt bỏ phần lá, đập dập. Cho vào nồi nước nấu sôi tầm 10 phút cho ra tinh dầu sả để nước được thơm ngon hơn. Trong khi nấu nước sả và chờ nguội thì ngâm hạt chia cho nở nhé!

2020 rồi, các mẹ pha nước chanh theo kiểu mới này ngon bổ hơn nhiều lần nhé! - Ảnh 2.

2. Cho nước sả, hạt chia, vắt nước cốt chanh, vài lát chanh, thêm đường hoặc mật ong vào quậy đều sao cho đủ độ chua, ngọt (theo khẩu vị). Tầm 200ml nước dùng 4 muỗng đường 1 trái chanh tươi.

2020 rồi, các mẹ pha nước chanh theo kiểu mới này ngon bổ hơn nhiều lần nhé! - Ảnh 3.

3. Đập nhỏ đá lạnh cho vào, quậy đều lên cho mát lạnh rồi thưởng thức nhé!

Mùa Hè trời rất nóng vì vậy đây là thời gian nên bổ sung nhiều vitamin và nước chanh sả hạt chia chính là một cách tuyệt vời đấy!

2020 rồi, các mẹ pha nước chanh theo kiểu mới này ngon bổ hơn nhiều lần nhé! - Ảnh 4.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm