Cách ướp ba chỉ nướng chuẩn vị Hàn Quốc
DNVN - Thịt ba chỉ ướp đậm vị, được nướng thơm lừng ăn kèm mỳ và kim chi Hàn Quốc. Cọng mỳ vàng tươi, kim chi cay nồng, thịt ba chỉ nướng cháy cạnh, tất cả kết hợp với nhau tạo nên món ăn đậm chất Hàn ngon tuyệt.
Công thức chế biến món bún bò Nam Bộ ngon quên sầu / Clip: Tổng hợp công thức nấu các món ngon, lạ từ nấm
- Video: Cách ướp ba chỉ nướng chuẩn vị Hàn Quốc. Nguồn: Feedy.
Món ăn đến từ xứ sở kim chi sẽ đem đến vị cay nồng khiến ai cũng phải hít hà khi thưởng thức. Cay là thế nhưng bạn chỉ muốn ăn nữa, ăn mãi không ngừng.
Từng miếng thịt ba chỉ được ướp đậm vị, sóng sánh màu nâu óng ánh, nướng lên thơm lừng ăn kèm với kim chi cay nồng và sợi mỳ vàng tươi cực hấp dẫn. Những ai mê ẩm thực Hàn Quốc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công thức ướp thịt này.
Ba chỉ nướng đậm vị, thơm lừng ăn kèm kim chi và mỳ cay ngon mê ly.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?
Cột tin quảng cáo