Đời sống

Cách ướp ba chỉ nướng chuẩn vị Hàn Quốc

DNVN - Thịt ba chỉ ướp đậm vị, được nướng thơm lừng ăn kèm mỳ và kim chi Hàn Quốc. Cọng mỳ vàng tươi, kim chi cay nồng, thịt ba chỉ nướng cháy cạnh, tất cả kết hợp với nhau tạo nên món ăn đậm chất Hàn ngon tuyệt.

Công thức chế biến món bún bò Nam Bộ ngon quên sầu / Clip: Tổng hợp công thức nấu các món ngon, lạ từ nấm

- Video: Cách ướp ba chỉ nướng chuẩn vị Hàn Quốc. Nguồn: Feedy.

Món ăn đến từ xứ sở kim chi sẽ đem đến vị cay nồng khiến ai cũng phải hít hà khi thưởng thức. Cay là thế nhưng bạn chỉ muốn ăn nữa, ăn mãi không ngừng.
Từng miếng thịt ba chỉ được ướp đậm vị, sóng sánh màu nâu óng ánh, nướng lên thơm lừng ăn kèm với kim chi cay nồng và sợi mỳ vàng tươi cực hấp dẫn. Những ai mê ẩm thực Hàn Quốc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công thức ướp thịt này.
Ba chỉ nướng đậm vị, thơm lừng ăn kèm kim chi và mỳ cay ngon mê ly.

Ba chỉ nướng đậm vị, thơm lừng ăn kèm kim chi và mỳ cay ngon mê ly.

Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm